Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Học tập phim Hollywood, 'Cô Ba Sài Gòn' níu chân khán giả bằng after-credit

Xem đến phần chữ hiện lên trên màn hình cũng đừng vội đứng dậy ra về, vì after-credit của 'Cô Ba Sài Gòn' vẫn đang chờ đón bạn đó.

Tối 9/10, bộ phim 'Cô Ba Sài Gòn' chính thức ra mắt báo giới cũng như khán giả Hà Thành. Ấn tượng ngay từ poster ban đầu được tung ra, rồi đến đoạn trailer với cách phối màu retro xưa cũ đậm chất Sài Gòn những năm 60, bộ phim được Ngô Thanh Vân ấp ủ, trau chuốt bấy lâu cuối cùng được được 'bung lụa' trên màn ảnh rộng. 

 

Poster phim Cô Ba Sài Gòn

Không bàn tới nội dung phim, chỉ riêng việc Ngô Thanh Vân thêm một đoạn after-credit vào phía cuối của phim đã khiến 'Cô Ba Sài Gòn' thêm được nhiều điểm cộng.

After-credit là phần phim bổ sung ở cuối mỗi phim chiếu rạp, sau khi hiển thị hết toàn bộ thông tin về ekip sản xuất. Một số phim có đến 2 hoặc 3 after-credit và đây dường như là món quà mà bất kì 'mọt phim' nào cũng chờ đợi. Và chắc hẳn, chỉ những ai tham gia buổi công chiếu ngày hôm qua cố nán lại đến phút cuối để giữ lâu hơn dư vị Sài Gòn xưa trong mình, mới may mắn thấy được được after-credit này. 

Trong đoạn after-credit của 'Cô Ba Sài Gòn', một nhân vật nữ đã xuất hiện. Là vai diễn khách mời và xuất hiện chớp nhoáng ở phút cuối, nhiều khán giả thắc mắc rằng liệu đây có phải là một 'ám chỉ' cho việc có phần hai, và nhân vật này có phải là nữ chính?

Xem thêm: Trailer phim Cô Ba Sài Gòn

Góp ý cho Tiin