Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa' chưa kết thúc, Vu Chính đã ‘se duyên' Hứa Khải và Bạch Lộc ở ‘kiếp thứ 3’

'Tam sinh tam thế' trong truyền thuyết là đây chứ đâu!

Trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, các cặp đôi hợp tác nhiều lần trong các dự án phim khác nhau không phải là điều gì quá xa lạ. Phương thức làm việc này hiệu quả ở việc các diễn viên đều đã có một sự ăn ý nhất định, có thể nhập vai cực 'ngọt' và thậm chí còn có thể 'sao tác' hiệu ứng cặp đôi để chiếm thiện cảm từ khán giả. Những cặp đôi từng rất được yêu thích như Dương Dương - Trịnh Sảng, Dương Mịch - Triệu Hựu Đình… đến nay vẫn thường được người hâm mộ kêu gọi hợp tác lại lần nữa. 

Thế nhưng, trường hợp như Hứa Khải - Bạch Lộc lại không nhiều: vừa được biên kịch 'mẹ ruột' Vu Chính công khai 'đẩy thuyền', vừa dính tin đồn hẹn hò lại vừa hợp tác trong ba phim liên tiếp. Muốn fans không lên cơn phấn khích cũng khó! 

Thế nhưng, trường hợp như Hứa Khải - Bạch Lộc lại không nhiều: vừa được biên kịch 'mẹ ruột' Vu Chính công khai 'đẩy thuyền', vừa dính tin đồn hẹn hò lại vừa hợp tác trong ba phim liên tiếp. Muốn fans không lên cơn phấn khích cũng khó!

Vào hồi đầu năm 2019, tác phẩm đóng chung trong vai nam, nữ chính đầu tiên giữa Bạch Lộc và Hứa Khải chính thức lên sóng - Chiêu Diêu. Mang nội dung thu hút, chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng và đoàn làm phim 'có tâm', Chiêu Diêu đã củng cố được sự nổi tiếng của Hứa Khải so với thời Diên Hy Công Lược. Riêng nữ chính Bạch Lộc cũng được biết đến nhiều hơn. 

Đến giữa năm 2019, cặp đôi nam thanh nữ tú của màn ảnh nhỏ Trung Quốc tiếp tục nên duyên ở 'kiếp thứ hai' với bộ phim Học viện quân sự Liệt Hỏa. Không còn là nữ ma đầu Lộ Chiêu Dao và tiểu tử Mặc Thanh ngây thơ nhưng si tình, Bạch Lộc và Hứa Khải ở Học viện quân sự Liệt Hỏa đã hóa thành cặp bạn thân mang hơi hướng 'đam mỹ' trong trường quân đội. Ở đó, Tạ Tương (Bạch Lộc) vốn là phận nữ nhi nhưng đã cải trang thành nam và vào trường quân đội học với ước mơ đầu quân vào bộ binh. 

Phim Chiêu Diêu.  

Phim Chiêu Diêu. 

Phim Học viện quân sự Liệt Hỏa.  

Phim Học viện quân sự Liệt Hỏa. 

Ở đó, cô đã gặp Cố Yến Tranh (Hứa Khải) cùng nhiều người bạn thân thiện, vui tính và cũng không thiếu phần 'nhốn nháo' khác. Tất cả cùng trải qua thời thanh xuân tươi đẹp tại trường quân đội Liệt Hỏa. 

Trong khi khán giả vẫn còn đang 'quắn quéo' với chuyện tình trớ trêu giữa Tạ Tương và Cố Yến Tranh, biên kịch vàng Vu Chính đã không bỏ lỡ cơ hội để tiếp tục công khai 'đẩy thuyền' cho cặp tình nhân tin đồn Hứa Khải - Bạch Lộc. Cụ thể, tối ngày 27/8, Vu Chính đã thay đổi ảnh nền trên Weibo của mình thành ảnh đôi của hai nam, nữ diễn viên đình đám. 

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa' chưa kết thúc, Vu Chính đã ‘se duyên' Hứa Khải và Bạch Lộc ở ‘kiếp thứ 3’ 3

Chưa dừng lại ở đó, ông còn tuyên bố sẽ tạo nên 'tam sinh tam thế' đúng nghĩa trên màn ảnh nhỏ cho cặp đôi 'con cưng' của mình. Nói là làm, ngay sau đó Vu Chính thẳng thắn tuyên bố Hứa Khải và Bạch Lộc đã sẵn sàng để nhận kịch bản trong phim mới. Hiển nhiên, ở dự án chung thứ 3 này, cả hai vẫn tiếp tục làm người yêu của nhau!

Tuyên bố gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ của cặp đôi hôm nay.  

Tuyên bố gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ của cặp đôi hôm nay. 

Có nhiều ý kiến cho rằng việc đóng chung quá nhiều sẽ vô hình đóng khung hình ảnh của Hứa Khải với Bạch Lộc hoặc ngược lại. Tuy nhiên, người hâm mộ lại không đồng ý với nhận định này. Vu Chính đã khắc họa nên hai cặp đôi với 'phản ứng hóa học' và tính cách, hình mẫu hoàn toàn khác biệt từ Chiêu Diêu cho đến Học viện quân sự Liệt Hỏa. Ở Tạ Tương - Cố Yến Tranh hoàn toàn không thấy bóng dáng của Lộ Chiêu Dao - Mặc Thanh. Vậy nên, chẳng có gì nhàm chán hay đáng ngại khi cả hai tiếp tục nhận vai trong phim mới. 

Vu Chính chỉ mới hé lộ sẽ có một siêu phẩm thứ 3 đánh dấu cái bắt tay hợp tác giữa Bạch Lộc và Hứa Khải nhưng vẫn chưa tiết lộ rõ nội dung, bối cảnh của bộ phim lần này là gì. Hy vọng với lời hứa 'tam sinh tam thế', biên kịch vàng của truyền hình Hoa ngữ sẽ để khán giả được nhìn thấy cặp đôi đình đám này trong trang phục của các nhân vật thanh xuân vườn trường hoặc chí ít cũng thuộc thời hiện đại!

Nhưng theo hình ảnh được nhá hàng, có lẽ đây sẽ là một bộ phim cổ trang chăng? 

Nhưng theo hình ảnh được nhá hàng, có lẽ đây sẽ là một bộ phim cổ trang chăng?

 

Trong lúc chờ đợi phim mới, fans có thể xem đỡ Học viện quân sự Liệt Hoả cho đỡ buồn 

Giúp Tiin sửa lỗi