Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường

Sự quan tâm của Cố Yến Tranh (Hứa Khải) với Tạ Tương (Bạch Lộc) khác hoàn toàn cách anh đối xử với Khúc Mạn Đình.

 

Học viện quân sự Liệt Hỏa - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ Năm đến Chủ nhật, song song với đài Trung Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Cuối tập trước, Thẩm Quân Sơn bí mật lái xe đâm chết 3 tên người Nhật, bị Cố Kỳ Kỳ - em gái của Cố Yến Tranh vô tình bắt gặp. Ngưỡng mộ sự lạnh lùng, dũng cảm của Thẩm nhị thiếu, Cố Kỳ Kỳ lén lút lẻn vào học viện quân sự Liệt Hỏa để tìm Thẩm Quân Sơn.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 0

Cuộc nói chuyện giữa Thẩm Quân Sơn và Cố Kỳ Kỳ về vụ lái xe đâm chết người Nhật không may bị Lý Văn Trung nghe lén. Đợi Thẩm Quân Sơn đi về, Lý Văn Trung ép Cố Kỳ Kỳ phải khai hết mọi chuyện nếu không sẽ dìm cô xuống hồ. Đúng lúc đó, Tạ Tương bất ngờ xuất hiện, lấy đánh đập vào đầu khiến Lý Văn Trung ngất xỉu, giải thoát cho Cố Kỳ Kỳ.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 1

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 2

Biết tin Tạ Tương đánh Lý Văn Trung, Thẩm Quân Sơn một mặt trấn an, khuyên Tạ Tương không cần lo lắng, mặt khác, Thẩm thiếu gia tự mình tới bệnh viện, dọa sẽ giết chết Lý Văn Trung nếu hắn còn dám bép xép, tò mò.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 3

Ra tay dứt khoát với Lý Văn Trung là vậy, nhưng khi thấy Tạ Tương ngủ quên trong phòng, Thẩm Quân Sơn lại nhẹ nhàng đắp chăn cho bạn, vô tình để lộ ánh mắt dịu dàng. Để Tạ Tương không phải tỉnh giấc, Thẩm Quân Sơn chiếm luôn chiếc giường của bạn cùng phòng, đuổi người anh em chí cốt sang ngủ cùng Cố Yến Tranh.

Tuy nhiên, khi biết Tạ Tương sẽ chung phòng với Thẩm Quân Sơn, Cố thiếu gia đùng đùng tức giận, lập tức tới phòng Thẩm Quân Sơn đòi người.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 4

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 5

Trở lại với Học viện quân sự Liệt Hỏa, để kỷ niệm ngày thành lập, nhà trường quyết định cho các học viên được nghỉ 3 ngày. Ban đầu, Hoàng Tùng định mời Tạ Tương tới nhà du lịch, nhưng Cố Yến Tranh lại 'kém miếng khó chịu', nhất quyết đòi tới nhà Hoàng Tùng.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 6

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 7

Tại nhà chị gái Hoàng Tùng, nội bộ của cả nhóm bắt đầu lục đục khi Khúc Mạn Đình và Cố Yến Tranh tranh nhau một căn phòng có tầm nhìn đẹp, trong khi đó, Hoàng Tùng lại muốn ngủ chung với Tạ Tương. Kết quả, Đàm Tiểu Quân 'cuống quá hóa liều', đành đề xuất để Tạ Tương và Cố Yến Tranh chung phòng, bù lại, căn phòng hướng ra biển sẽ là của Khúc Mạn Đình.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 8

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 9

Bắt đầu buổi đi chơi trên bãi biển, Đàm Tiểu Quân, Khúc Mạn Đình và Tạ Tương được giao nhiệm vụ nhặt củi nhóm bếp, Cố Yến Tranh - Hoàng Tùng sẽ câu cá, tìm thức ăn. Tuy nhiên, Khúc Mạn Đình vì rảnh rỗi sinh nông nổi liền tìm Cố Yến Tranh gây sự, cuối cùng ngã trẹo chân phải để Cố thiếu gia bế về. Khoảnh khắc được nằm trong vòng tay của Cố Yến Tranh, trái tim Khúc Mạn Đình có phần rung động.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 10

Trong khi đó, Cố Yến Tranh hoàn toàn không để ý tới thái độ của Khúc Mạn Đình, tất cả sự chú ý đều dành cho Tạ Tương. Bù lại, Tạ Tương cũng dần xao động trước Cố Yến Tranh, mỗi khi nhớ lại những hành động quan tâm, chăm sóc của Cố nhị thiếu, ánh mắt Tạ Tương lại long lanh bất thường.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 11

Cùng lúc đó tại thành Thuận Viễn, Thẩm Quân Sơn và Kim Hiển Vinh - đại tiểu thư phụ trách thương hội Nhật Bản cũng quyết định chọn làng Bá Tử của Hoàng Tùng là nơi du lịch. Tuy nhiên, suốt cuộc hành trình nhóm người Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn đều không chạm mặt nhau.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 12

Cuối tập phim, vì gây xích mích với đám dân làng Tây Bá Tử, chiếc ô tô của Cố Yến Tranh bị phá hoại, không thể về được trường. Đúng lúc đó, xe của Thẩm Quân Sơn tình cờ đi ngang qua nhưng Cố Yến Tranh nhất quyết không chịu lên xe, nằng nặc bắt Hoàng Tùng và Tạ Tương phải cùng mình đi xe ngựa.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 13

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 14

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 9-10: Hứa Khải bắt Bạch Lộc phải ngủ chung giường 15

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên phim.keeng.vn.

Trailer 'Học viện quân sự Liệt Hỏa'

Giúp Tiin sửa lỗi