‘Hội bạn thân’ Quang Minh, Trung Lùn, Tiến Luật, Long Đẹp Trai rủ nhau ‘nuôi baby’

Lấy cảm hứng từ những chuyện có thật về ‘sugar baby, sugar daddy’ đang 'nóng', phim bộ của ‘đạo diễn trăm tỷ’ Trần Bửu Lộc, với hai nữ chính cực hot và dàn sao hùng hậu chuẩn bị ra mắt.

29/11/2020 09:14

Sugar Baby & Sugar Daddy' được lấy cảm hứng từ ‘người thật, việc thật', hé lộ cả một ‘thế giới sugar' vốn được xem là vô cùng kín đáo, nhưng bên trong đầy cạm bẫy và những câu chuyện cười ra nước mắt, thậm chí bi kịch.

Được mệnh danh ‘đạo diễn trăm tỷ', Trần Bửu Lộc đã góp mặt trong thành công của những bộ phim Việt đình đám như ‘Hai Phượng', ‘Gái Già Lắm Chiêu 3', ‘Tấm Cám chuyện chưa kể'… và là đạo diễn của ‘Cô Ba Sài Gòn', phim truyền hình ‘Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt)', dự án phim ‘Kiều' mà anh làm nhà sản xuất sắp trình làng vào tháng 3/2021 cũng đang nhận được nhiều sự trông đợi. 

Đạo diễn Trần Bửu Lộc

Đạo diễn Trần Bửu Lộc

Lần này với ‘Sugar Baby & Sugar Daddy' vị đạo diễn giàu kinh nghiệm sẽ dẫn người xem đi sâu vào thế giới hào nhoáng của ‘bố đường', ‘con gái nuôi' với những hợp đồng tình - tiền bạc triệu, ‘bí kíp' chăn rau sạch của đại gia, những màn ‘bóc phốt' thông minh và nhiều tình huống éo le, rơi nước mắt vì thân phận nhân vật và sự khốc liệt của câu chuyện. 

Ngay teaser của phim đã hé lộ nhiều kiểu ‘bố đường' thú vị: có Daddy học thức tìm chỗ kín đáo tâm sự, có Daddy công khai đưa con nuôi đi dự tiệc, đánh dấu chủ quyền, lại có cả những soái ca được con gái si mê, theo đuổi nhưng vẫn nuôi baby vì lí do đặc biệt… Hầu hết các nhân vật, tình tiết trong phim đều lấy cảm hứng từ ‘người thật, việc thật' sau nhiều tháng trời cả ê kíp làm phim tìm hiểu thực tế, nghiên cứu tư liệu, phỏng vấn nhân vật thật... Vì vậy, thế giới ‘Sugar Baby & Sugar Daddy' trong phim vừa phong phú đáng kinh ngạc, vừa rất đời.

Quang Minh ‘Quý ông lớn tuổi – Kẹo gậy'

Quang Minh ‘Quý ông lớn tuổi – Kẹo gậy'

Tiến Luật ‘Soái ca thành đạt – Bột đường'

Tiến Luật ‘Soái ca thành đạt – Bột đường'

Trung lùn ‘Sugar daddy bận rộn – Đường gói'

Trung lùn ‘Sugar daddy bận rộn – Đường gói'

Huy Khánh ‘Quý ông học thức – Đường tinh luyện'

Huy Khánh ‘Quý ông học thức – Đường tinh luyện'

Long Đẹp Trai ‘Quý ông lãng mạn – đường thô'

Long Đẹp Trai ‘Quý ông lãng mạn – đường thô'

Bộ phim có sự tham gia của một dàn sao hùng hậu như Quang Minh, Tiến Luật, Quốc Thuận, Huy Khánh, Hạnh Thúy, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân, Trung Lùn, Long Đẹp Trai, Tuấn Dũng, Y Quân (Thùy Trâm – The Face), Qui Baby… Sự xuất hiện của nhiều danh hài trong phim hứa hẹn đây không chỉ là một bộ phim nóng bỏng mà còn hài hước.

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 12/12. 

Xem thêm: Nghệ sĩ Quang Minh lần đầu tiết lộ về cuộc sống độc thân hậu ly hôn với Hồng Đào

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều