Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nữ chính táo bạo, chủ động 'đòi' lên giường với bạn trai khiến người xem cũng phải đỏ mặt: sốc nhất là Park Min Young trong 'Trời đẹp em sẽ đến'

'Chị đẹp' Park Min Young đã chủ động 'đòi' lên giường với người yêu sau khi hẹn hò chưa được bao lâu.

Ở những bộ phim tình cảm ngọt ngào của Hàn Quốc đôi khi cũng xuất hiện những phân cảnh khiến khán giả 'nóng mặt' làm tăng gia vị trong mối quan hệ của các nhân vật. Tuy nhiên, 'mặn' hơn cả là 'hội chị em' siêu táo bạo, chủ động đòi 'lên giường' cùng người yêu.

Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin) - Muôn kiểu ghen tuông

Trong phim Jaelousy Incarnate (Muôn kiểu ghen tuông), Gong Hyo Jin vào vai phát thanh viên Pyo Na Ri thầm yêu đồng nghiệp Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) 3 năm nhưng không dám thổ lộ. Qua nhiều thăng trầm và éo le khi Hwa Shin phải điều trị khối u ở vú, họ nhận ra tình cảm của nhau.

Tuy nhiên, cặp đôi Hwa Shin - Na Ri từng suýt đứng trước bờ vực chia tay. Sau bao thời gian trăn trở suy nghĩ, Hwa Shin lấy hết dũng khí nói lời chia tay với Na Ri vì nguy cơ vô sinh của mình. Trong khi anh còn đang ngập ngừng chưa nói hết, Na Ri ngay lập tức từ chối việc chia tay. Thế nhưng, hai người vẫn cãi nhau to. Kết quả, Na Ri nước mắt lưng tròng bỏ đi trước ánh mắt bất lực của Hwa Shin.

Sau đó, Na Ri có màn chủ động táo bạo, 'Chúng ta có thể hôn nhau sau khi chia tay không?' hay 'Anh có muốn ngủ cùng em không?'. Thậm chí, Na Ri còn bắt Hwa Shin giơ tay lên và cởi đồ hộ anh chàng. Dù Hwa Shin ban đầu từ chối nhưng không thể kìm lại khỏi sự quyến rũ đáng yêu của cô nàng Na Ri.

Pyo Na Ri chủ động hôn và 'đòi' lên giường cùng Hwa Shin

Pyo Na Ri chủ động hôn và 'đòi' lên giường cùng Hwa Shin

Đoạn cut trong Muôn kiểu ghen tuông

Choi Ae Ra (Kim Ji Won) - Thanh xuân vật vã

Cặp bạn thân 'vật vã' để tìm kiếm thành công Choi Ae Ra (Kim Ji Won) và Go Dong Man (Park Seo Joon) cũng từng khiến khán giả phát cuồng vì phản ứng hóa học tuyệt vời trong Fight For My Way (Thanh xuân vật vã). Trong tập 14, Go Dong Man có nụ hôn ngọt ngào với Choi Ae Ra, sau đó anh chàng nhẹ giọng thủ thỉ: 'Anh xin lỗi, vì anh rất yêu em nên anh không thể làm được'.

Go Dong Man đã bên cạnh Ae Ra 20 năm, cùng nhau trưởng thành, nên anh muốn bảo vệ cô. Ae Ra đáp lại với giọng điệu có chút thất vọng: 'Vì anh yêu em quá nên muốn giữ cho em sao?' sau đó cô nàng 'trườn' nằm xuống giường như 'bật đèn xanh' cho Dong Man.

Dù không chủ động như Pyo Na Ri, nhưng Choi Ae Ra cũng ngầm ra hiệu cho Dong Man bằng hành động của mình. Cặp đôi có phân cảnh 'giường chiếu' cộng thêm chi tiết sáng hôm sau tỉnh dậy Choi Ae Ra còn 'mượn' luôn chiếc áo của Go Dong Man để mặc khiến khán giả 'đỏ mặt'.

Nhờ Choi Ae Ra bật đèn xanh, khán giả có thể chiêm ngưỡng nụ hôn ngọt ngào này

Nhờ Choi Ae Ra bật đèn xanh, khán giả có thể chiêm ngưỡng nụ hôn ngọt ngào này

Đoạn cut trong Fight For My Way

Mok Hae Won (Park Min Young) - Trời đẹp em sẽ đến

Trong tập mới nhất bộ phim Trời đẹp em sẽ đến, tình cảm của cặp đôi Mok Hae Won (Park Min Young) và Im Eun Seob (Seo Kang Joon) có bước tiến triển mới. Dù hẹn hò chưa được bao lâu, Hae Won tranh thủ cơ hội đề nghị ngủ chung với Eun Seob sau khi xác nhận tình cảm chân thành với đối phương.

Qua lời đề nghị của Hae Won mới thấy được rằng Eun Seob vô cùng trong sáng và hoàn toàn không có một chút kỹ năng nào trong chuyện giường chiếu. Thậm chí, khi tự mình cởi cúc áo ra, Eun Seob còn phải hỏi ngược lại bạn gái: 'Làm như thế này có đúng không nhỉ?'. Sau đó, Hae Won chủ động đã khóa môi Eun Seob bằng nụ hôn nhẹ nhàng nhưng không kém phần táo bạo.

Đoạn cut trong Trời đẹp em sẽ đến

Trời đẹp em sẽ đến hiện được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi