Tiin.vn trên Facebook

Lan Ngọc, Diễm My 9X xúng xính thử áo dài tham dự Liên hoan phim Busan

Trước thềm LHP Busan 2017, các diễn viên phim Cô Ba Sài Gòn đã có buổi thử trang phục với NTK Thủy Nguyễn.

Dù gấp rút hoàn thành nhiều kế hoạch định trước để dành toàn thời gian cho Liên Hoan Phim Busan lần này nhưng bộ ba diễn viên trẻ của Cô Ba Sài GònNinh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Oanh Kiều vẫn háo hức và rạng ngời trong những thiết kế mà ê-kíp chuẩn bị mang đến xứ Kim Chi.

 

Diễm My 9X.

 

Ninh Dương Lan Ngọc.

Quyết định sử dụng trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài, hội Cô Ba Sài Gòn tự tin đem hồn Việt ra thế giới. Với những tông màu trung tính dịu mắt cùng những họa tiết được chăm chút tỉ mỉ và đậm chất văn hoá truyền thống, dàn diễn viên của Cô Ba Sài Gòn đã có thể tự tin thể hiện bản thân trong mắt bạn bè quốc tế.

Những chất liệu quen thuộc nhưng qua bàn tay của NTK Thủy Nguyễn cùng ê-kíp sản xuất mang đến người xem một làn gió mới cho trang phục truyền thống Việt Nam.

LHP Busan dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 12 và kéo dài đến hết ngày 21 tháng 10 năm 2017. Trong đó, dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu đầu tiên vào ngày 14 tháng 10 tới đây tại Busan, Hàn Quốc trước khi ra mắt khán giả trong nước.

Teaser Cô Ba Sài Gòn.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Góp ý cho Tiin