Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hỏi 'Avengers: End game' có after-credit không, đây là câu trả lời và lý do đằng sau đó

Nhiều đồn đoán về phần after-credit của 'Avengers: Endgame' đã được tung ra trước ngày phim ra mắt, nhưng tất cả đều… trật lất.

Avengers: Endgame, bom tấn được mong chờ suốt thời gian qua đã được công chiếu sớm vào tối qua. Trong các phần phim của Marvel, after-credit thường mở ra chương tiếp theo, trở thành một đặc sản không thể thiếu. Đến với phần kết của Giai đoạn 3 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, người hâm mộ cũng băn khoăn không biết liệu Endgame có mang tới phần after-credit nào thú vị không?

After credit trở thành đặc sẳn của mỗi phần phim Marvel.  

After credit trở thành đặc sẳn của mỗi phần phim Marvel. 

Câu trả lời là không. Sau khi 3 tiếng của bộ phim kết thúc, chỉ có thông tin về ekip làm phim chạy trên màn hình mà không có phân đoạn nào để mở ra câu chuyện kế tiếp. Thậm chí, một cảnh quay hài hước trong quá trình thực hiện phim cũng không hề xuất hiện. Điều này có thể khiến nhiều người xem thất vọng khi họ đã cất công ở lại chờ tới cuối thay vì… chạy ngay ra toilet.

Yên tâm đi, hết phim bạn cứ đi toilet thoải mái nhé!  

Yên tâm đi, hết phim bạn cứ đi toilet thoải mái nhé! 

Thế nhưng, việc cắt bỏ đoạn after-credit lần này lại hoàn toàn hợp lý với các nhà làm phim. Marvel Studios đã thực sự muốn khép lại chặng đường 11 năm của các siêu anh hùng trên màn ảnh. After-credit từ trước tới nay vẫn gây khó cho đạo diễn nếu họ muốn xây dựng một tác phẩm điện ảnh hoàn chỉnh.

Đồng thời, after-credit đôi lúc khiến fan tập trung quá nhiều vào những câu chuyện kế tiếp, đưa ra nhiều dự đoán mà vô tình quên đi bộ phim vừa được thưởng thức. 

Khán giả không nên tập trung quá nhiều vào phần phim tiếp theo mà quên đi những phân đoạn vừa được thưởng thức. 

Khán giả không nên tập trung quá nhiều vào phần phim tiếp theo mà quên đi những phân đoạn vừa được thưởng thức.

Avengers: Endgame là một cái kết mỹ mãn cho người hâm mộ Marvel trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua. Thời điểm bộ phim kết thúc, đó cũng chính là lúc người hâm mộ lắng lòng để sống cùng cảm xúc, kỷ niệm khi đồng hành cùng Avengers

Dù sao thì, chúng ta cũng đã có thông tin về phần nối tiếp cho chặng đường tương lai của Marvel. Theo tiết lộ từ chủ tịch Marvel, Kevin Feige thì Spider-Man: Far From Home sẽ là bộ phim kế thừa. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều tươi mới vào tháng 7 năm nay nhé. 

Xem trailer Avengers: Endgame

Giúp Tiin sửa lỗi