Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung

Trong vũ trụ truyền hình Hoa Ngữ có những nam nhân khiến khán giả khóc cạn nước mắt vì số phận hẩm hiu với thân xác lẫn tinh thần bị đày đọa vào bể khổ.

Trong các bộ phim ngôn tình 'ngược luyến tàn tâm' (phim có nội dung gây đau lòng) không chỉ khiến hội chị em nữ chính bị ngược thân ngược tâm mà các trai cũng chịu khổ không kém cạnh. Dưới đây là dàn mỹ nam lấy cạn nước mắt người xem, khiến muôn dân chìm trong tình trạng 'lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa'.

Dịch Liên Khải - Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 0

Tam thiếu của Dịch gia - Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) là một soái ca thời dân quốc có cá tính phóng khoáng bá đạo và khí chất ngút trời. Tiền bạc, nhan sắc hay quyền lực Dịch thiếu gia đều có đủ, chỉ duy nhất tình yêu của người con gái mang tên Tần Tang (Tôn Di) là thứ mà chàng không thể nắm giữ. Vì yêu Tần tiểu thư mà cuộc đời của Liên Khải đã thay đổi, dày vò chàng trong những đau khổ ái tình từ buổi đầu gặp gỡ cho kết lúc kết thúc.

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 1

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 2

Vì yêu Tần Tang mà Liên Khải sẵn sàng hy sinh tất cả, chịu đựng sự ghẻ lạnh của nàng ta, cố gắng thay đổi tâm tính để rút ngắn khoảng cách giữa hai người. Khi gần chiếm được tình cảm của Tần Tang thì kẻ thứ ba xuất hiện. Đó là Phan Tiễn Trì, người yêu cũ của nữ chính quay về và từ đó thì tấn bi kịch xảy ra khiến Dịch gia khuynh gia bại sản, gia đình tan nát, huynh đệ tương tàn, hận thù triền miên.

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 3

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 4

Về sau, Tần Tang đã cảm động mà trao trái tim cho Liên Khải nhưng giai đoạn hạnh phúc không kéo dài được bao lâu khi chiến tranh nổ ra. Để cứu Tần Tang thoát khỏi cảnh loạn lạc, Liên Khải đã ra chiến trường và chàng đã bỏ mạng, ra đi khi giao đấu với quân địch. Một cái kết buồn dành cho chàng nam chính chung tình.

Vũ Văn Nguyệt - Sở Kiều Truyện

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 5

Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) có một tuổi thơ bất hạnh khi cơ thể bị mắc bệnh hàn, mẹ thì bị đổ tội thông dâm khiến người cha đoạn tuyệt tình nghĩa với chàng. Ngay từ nhỏ, Vũ Văn Nguyệt đã được nuôi dạy là một kế thừa gia tộc, trưởng thành trong sự cô đơn, luôn đề phòng với âm mưu ám sát của kẻ thù.

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 6

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 7

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 8

Chính vì vậy mà tính cách chàng rất băng lãnh, thâm trầm cho đến khi gặp Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), chàng đã biết rung động và làm mọi thứ vì cô gái đó. Vậy mà nàng ta vẫn tuyệt tình rời xa chàng, không hiểu thấu trái tim chàng mà đến bên Yến Tuân (Đậu Kiêu).

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 9

Văn Nguyệt chịu biết bao là khổ ải, bị gia tộc ruồng bỏ, danh dự bị bôi nhọ nhưng chàng vẫn kiên cường vượt qua, thoát khỏi sự an bài của số phận khắc nghiệt và chủ vận mệnh của chính mình. Duy chỉ có tình yêu của Sở Kiều là chàng không thể sở hữu, cho đến khi nàng ta nhận ra được tình cảm của mình dành cho chàng thì cũng quá muộn màng. Văn Nguyệt đã chìm xuống hồ băng lạnh giá, không rõ sống chết. Đúng là 'chết vì gái là cái chết tê tái'.

Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương

Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân) cũng không thoát kiếp do yêu mà sinh khổ khi phải lòng nữ chính Cẩm Mịch (Dương Tử). Chàng vốn xuất thân là nhị điện hạ phong quang vô hạn của Thiên Giới, có lẽ sẽ sống đời yên bình nhưng khi rơi vào Hoa giới rồi tình cờ gặp gỡ Cẩm Mịch thì đời chàng trải qua muôn vàn kiếp nạn.

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 10

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 11

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 12

Húc Phượng đã trải qua một quãng thời gian ngọt ngào cùng Cẩm Mịch nhưng sau đó bị thì mưu hại dẫn đến hiểu lầm chồng chất. Vì yêu mà chàng đã đau khổ uống rượu độc, tuẫn táng theo Cẩm Mịch khi trở về tiên giới trong đúng ngày đại hôn lại bị chính cô dâu đâm một dao, kết liễu sự sống. Nàng đã hiểu lầm chàng để rồi Húc Phượng phải ra đi trong nỗi đau tột cùng và hồi sinh tại ma giới.

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 13

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 14

Mang thân phận Ma tôn, Húc Phượng bị cả thiên hạ kinh sợ và căm ghét, chàng khốn khổ sống trong thù hận với chính người con gái mà mình đã từng yêu sâu đậm. Để rồi khi mọi chuyện sáng tỏ, ân oán được hóa giải thì cũng là lúc Cẩm Mịch ra đi khi vô tình trúng phải đòn tấn công của chàng. Từ đó chàng sống trong sự dằn vặt, đau đớn. May mắn thay đến đoạn kết, kiếp số được hóa giải, Cẩm Mịch tái sinh dưới phàm trần và Húc Phượng đã đến rước nàng về sống chung một nhà, hạnh phúc mãi mãi.

Vũ Tư Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 15

Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) quả đúng là nam chính bị ngược thê thảm nhất phim truyền hình xứ Trung. Người ta phải chịu một kiếp đọa đày còn chàng thì trả giá bằng chín kiếp ngược thân ngược tâm tơi tả đến kiếp thứ mười mới tu thành chín quả, hưởng trọn hạnh phúc với nữ chính Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên).

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 16

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 17

Khán giả xem phim luôn thấy cảnh quen thuộc, đó là Tư Phương bị hành hạ, tra tấn đến tàn phế, hộc máu 'phun siro' thường xuyên liên tục khiến ai thấy cũng đau lòng. Đã vậy chàng còn bị chính người yêu đâm kiếm vào tim nhưng Tư Phượng vẫn một lòng một dạ yêu Toàn Cơ đến chết đi sống lại. Cuối cùng thì sau biết bao khổ nạn, hy sinh thì Tư Phương cũng được hưởng cái kết viên mãn bên Toàn Cơ.

Hội nam chính số khổ, bị ngược tơi tả trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 18

Dõi theo mười kiếp khổ hạnh của Tư Phượng, khán giả đã nhanh chóng phong cho chàng danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng bị ngược'.

Góp ý cho Tiin