Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Họp báo 'Intruder': Đạo diễn dành 8 năm cho dự án, Song Ji Hyo hối tiếc vì đã không diễn hết mình

Sau 2 lần hoãn chiếu vì dịch Covid-19, mới đây, bộ phim điện ảnh 'Intruder' đã mở cuộc họp báo ra mắt phim với sự tham gia của đạo diễn Son Won Pyong và cặp diễn viên chính Song Ji Hyo - Kim Moo Yeol.

Intruder - Trailer

Intruder là bộ phim kinh dị bí ẩn kể về Yoo Jin (Song Ji Hyo), một người phụ nữ trở về với gia đình sau 25 năm mất tích. Nhưng anh trai cô, Seo Jin (Kim Moo Yeol) bắt đầu nghi ngờ về người em gái mất tích của mình sau khi có quá nhiều điều kỳ lạ xảy ra.

Đây là tác phẩm của đạo diễn Son Won Pyong. 'Tôi đã dành 8 năm cho bộ phim này và đã trải qua nhiều thay đổi trong một thời gian dài. Cuốn tiểu thuyết 'Almond' trước đó tôi viết dựa trên trải nghiệm sinh con của bản thân và những câu chuyện tôi được nghe trong khoảng thời gian đó. Tôi tự hỏi, nếu một đứa trẻ khác với những gì tôi mong đợi quay trở lại liệu tôi có thể chấp nhận người lạ này như một gia đình không?' - đạo diễn Son Won Pyong chia sẻ.

Họp báo 'Intruder': Đạo diễn dành 8 năm cho dự án, Song Ji Hyo hối tiếc vì đã không diễn hết mình 0

Chính Son Won Pyung cũng là biên kịch của Intruder. Đạo diễn này chia sẻ về quá trình hình thành kịch bản: 'Lúc đầu phạm vi của đề tài đã nhỏ hơn và tôi cũng thử tráo đổi vai trò của nhân vật nam và nữ. Cũng đã có rất nhiều sự thay đổi nhưng tất cả được hình thành với câu hỏi 'Bạn có thể chấp nhận một người lạ, một con người hoàn toàn khác xuất hiện trên danh nghĩa là gia đình bạn không?'

Còn Song Ji Hyo, nữ diễn viên cho biết cô đã bị cuốn hút bởi kịch bản và nhân vật, nhưng cô cũng có nhiều tiếc nuối. 'Sau khi xem phim, tôi có rất nhiều điều hối tiếc vì chưa thể làm tốt hơn. Diễn xuất của Kim Moo Yeol thật tuyệt, tôi rất bất ngờ khi xem. Nếu tôi đã có thể làm việ chăm chỉ hơn thì cuộc xung đột của chúng tôi trên phim sẽ kịch tính hơn. Đây là kiểu nhân vật tôi chưa từng thử thách qua trước đó nên tôi đã cố gắng hết sức có thể để hoàn thành' - Song Ji Hyo nói.

Song Ji Hyo

Song Ji Hyo

Nói về nhận vật, Ji Hyo chia sẻ: 'Yoo Jin rất mạnh mẽ nhưng cũng có sức hấp dẫn nhất định. Tôi không có tài liệu tham khảo cụ thể và chỉ có thể cố hết sức để làm nổi bật nhân vật'.

Trả lời phỏng vấn Kim Moo Yeol cũng chia sẻ thay vì cảm thấy áp lực thì anh lại thấy đây là con đường bắt buộc phải đi qua: 'Nhân vật của tôi trải qua nhiều thay đổi về tinh thần nên tôi cũng phải tập trung vào chế độ ăn kiêng nhiều hơn. Trong quá trình quay phim, 1 cây bóng rổ đã được tạo ra ở bãi đậu xe và tôi đã chơi bóng rổ ở đó.'

Nam diễn viên Kim Moo Yeol

Nam diễn viên Kim Moo Yeol

Nói về 2 lần hoãn chiếu, đạo diễn Son Won Pyong cho biết các rạp đã đóng cửa từ lâu và Intruder là một trong những tác phẩm đầu tiên ra rạp kể từ dịch bệnh. Tuy có lo lắng nhưng các diễn viên và đoàn phim vẫn hy vọng Intruder sẽ là khởi đầu cho nhiều bộ phim phát sóng sắp tới.

Họp báo 'Intruder': Đạo diễn dành 8 năm cho dự án, Song Ji Hyo hối tiếc vì đã không diễn hết mình 3

Intruder ban đầu dự kiến ra rạp ngày 12/3 nhưng đã bị hoãn do dịch covid-19 và dời lịch đến ngày 21/5. Hiện tại, phim có lịch ra rạp chính thức ngày 4/6.

Intruder - Họp báo lần 2 ngày 27/5

Theo Xportsnews

Giúp Tiin sửa lỗi