Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Họp báo phim mới: 'Chị đẹp' Gong Hyo Jin ngượng chín mặt khi nói về màn tái ngộ với 'nam thần' Kim Rae Won sau 16 năm

'The most ordinary romance' sẽ là tác phẩm điện ảnh đánh dấu màn tái hợp của Gong Hyo Jin và Kim Rae Won sau 16 năm.

Mới đây, buổi họp báo ra mắt phim The most ordinary romance đã chính thức được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm: Kim Rae Won, Gong Hyo Jin, Kang Ki Young, và đạo diễn Kim Han Gyul.

Là tuyến nhân vật chính trong The most ordinary romance, Kim Rae Won và Gong Hyo Jin chính là hai cái tên nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả cũng như giới truyền thông, bởi đây tác phẩm điện ảnh đánh dấu cho sự tái hợp của bộ đôi sau hơn 16 năm, kể từ lần góp mặt trong bộ phim truyền hình Snowman ra mắt hồi năm 2003.

Gong Hyo Jin và Kim Rae Won

Gong Hyo Jin và Kim Rae Won

Dàn diễn viên xuất hiện ở buổi họp báo phim The most ordinary romance.

Dàn diễn viên xuất hiện ở buổi họp báo phim The most ordinary romance.

Đã lâu không gặp, Gong Hyo Jin và Kim Rae Won bày tỏ sự ngại ngùng khi nói về bạn diễn của mình. Nữ diễn viên cho biết: 'Tôi chỉ nói muốn nói với mọi người rằng, tôi thật sự thích làm việc với Kim Rae Won cũng như gặp lại anh ấy một lần nữa. Khi nhận kịch bản cho bộ phim này, tâm trí tôi không được thoải mái mặc dù nội dung phim khá hay và buồn cười.

Khi ấy tôi nghĩ rằng, Kim Rae Won chính là người hoàn hảo cho vai diễn và tôi thật sự không muốn 'hụt' cho lần tái hợp này. Chúng tôi đã biết nhau từ trước nhưng đã không làm việc cùng suốt 16 năm. Tôi đã chờ đợi để gặp anh ấy trong một dự án khác nhưng nó lại thất bại. Tôi tự hỏi liệu phép màu có xảy ra để chúng tôi gặp lại nhau'.

Đáp lại lời bạn diễn, Kim Rae Won bày tỏ: 'Thật sự, ngay từ đầu nhận được kịch bản tôi liền nghĩ ngay đến Gong Hyo Jin. Tôi đã nói với công ty sản xuất rằng sẽ làm việc chăm chỉ nếu được làm việc với cô ấy'.

Kim Rae Won và Gong Hyo Jin ngại ngùng khi nói về bạn diễn.

Kim Rae Won và Gong Hyo Jin ngại ngùng khi nói về bạn diễn.

Khi được hỏi về sự khác biệt của Gong Hyo Jin sau 16 năm, Kim Rae Won cho biết: 'Diễn xuất của cô ấy thật sự rất tự nhiên. Và sau 16 năm cô ấy đã hoàn toàn lột xác. Tôi vô cùng ngạc nhiên và tự hỏi làm thế nào mà Gong Hyo Jin có thể diễn xuất tự nhiên đến như vậy!'.

Nói về Kim Rae Won, nữ diễn viên bày tỏ: 'Kim Rae Won là người không nói nhiều lúc ở phim trường nhưng khi lên phim anh ấy lại vô cùng dí dỏm. Quả thật, Kim Rae Won là một người thông minh, biết tiết kiệm năng lượng khi nghỉ ngơi và sử dụng nó để diễn xuất.

Họp báo phim mới: 'Chị đẹp' Gong Hyo Jin ngượng chín mặt khi nói về màn tái ngộ với 'nam thần' Kim Rae Won sau 16 năm 3

Kim Rae Won và Gong Hyo Jin vui mừng khi 16 năm mới có dịp tái hợp.

Kim Rae Won và Gong Hyo Jin vui mừng khi 16 năm mới có dịp tái hợp.

The most ordinary romance là tác phẩm điện ảnh kể về người đàn ông có tên Jae Hoon (Kim Rae Won) luôn chìm đắm trong tình yêu nên không thể buông tay với cô bạn gái cũ - Sun Young (Gong Hyo Jin), một phụ nữ đang lún sâu vào cuộc chia tay tồi tệ với người bạn trai có thái độ hằn học. Bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện tình yêu đầy rắc rối của cả hai và những nhân vật đã bị tổn thương khi mắc phải lưới tình.

The most ordinary romance sẽ được công chiếu vào tháng 10 tới đây tại Hàn Quốc.

Góp ý cho Tiin