Họp báo phim 'Sám Hối': Việt Hương thuê 8 vệ sĩ hộ tống, Bình Minh bỏ rơi Anh Thư sánh đôi cùng Anh Thơ

Buổi họp báo đầu tiên ra mắt công chúng của 'Sám Hối' đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

13/01/2021 10:46

Tối ngày 12.01 bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam được đầu tư kinh phí khủng Sám Hối vừa có một buổi họp báo đầu tiên ra mắt công chúng. Sự kiện thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như: Bình Minh, Anh Thư, NSUT Việt Hương, Quyền Linh, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, danh ca Ngọc Sơn và nhiều nghệ sĩ khác.

Họp báo phim 'Sám Hối': Việt Hương thuê 8 vệ sĩ hộ tống, Bình Minh bỏ rơi Anh Thư sánh đôi cùng Anh Thơ 0

Nam diễn viên – cựu người mẫu Dương Hoàng Anh

Nam diễn viên – cựu người mẫu Dương Hoàng Anh

Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh

Nữ diễn viên Kim Tuyến

Nữ diễn viên Kim Tuyến

Mai Thu Huyền và 'Thúc Sinh' Lê Anh Huy

Mai Thu Huyền và 'Thúc Sinh' Lê Anh Huy

Nam diễn viên Marcus Guilhem

Nam diễn viên Marcus Guilhem

Nam diễn viên – MC Quyền Linh và con gái

Nam diễn viên – MC Quyền Linh và con gái

Thuý Diễm

Thuý Diễm

Trần Nghĩa và Xuân Phúc

Trần Nghĩa và Xuân Phúc

Nữ diễn viên – doanh nhân Trương Ngọc Anh

Nữ diễn viên – doanh nhân Trương Ngọc Anh

Anh Thư và Trương Thị May

Anh Thư và Trương Thị May

Sám Hối là bộ phim đánh dấu sự hợp tác tuyệt vời giữa hai nền điện ảnh Ấn – Việt. Ngoài ra, bộ phim còn được chú ý bởi sự đầu tư kinh phí khổng lồ lên đến gần 50 tỷ đồng, toàn bộ công đoạn sản xuất đều thực hiện tại Anh và Ấn trong suốt 2 năm liền.

Trong sự kiện, phía nhà sản xuất Ánh Sao Production chi mạnh tay khi đem ngay một sàn đấu cực khủng để tái hiện hoạt cảnh trong phim vô cùng chân thật. Nhà sản xuất còn dựng lại sàn đấu võ và tái hiện hiện trận đấu võ tổng hợp như trong phim để thể hiện sự 'chịu chi' của mình.

Họp báo phim 'Sám Hối': Việt Hương thuê 8 vệ sĩ hộ tống, Bình Minh bỏ rơi Anh Thư sánh đôi cùng Anh Thơ 11

Sám Hối kể về câu chuyện cuộc đời của một võ sĩ quyền anh tên Long do Bình Minh thủ vai. Đây là dự án trở lại của Bình Minh sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh, tập trung chăm lo cho gia đình. Lần này, anh sẽ tái hợp với 'người vợ màn ảnh' Anh Thư. Trước đây cả hai đã từng hợp tác trong một phim điện ảnh kinh dị tên Mười.

Trong phim Sám Hối, Bình Minh và Anh Thư sẽ hoá thân thành một cặp vợ chồng hạnh phúc với đứa con gái nhỏ tên Diệu do bé Angelina Raja, con gái của chính nhà sản xuất Ramani Raja tham gia diễn xuất. Ngoài ra, nghệ sĩ hài Việt Hương còn hài hước tiết lộ về vai diễn của mình và mối quan hệ của Bình Minh trong phim ngay tại buổi họp báo. Việt Hương chia sẻ rằng Sám Hối đã mất 4 năm để có thể ra rạp vì vậy mong khán giả nhiệt tình ủng hộ bộ phim.

Việt Hương và nhà sản xuất

Việt Hương và nhà sản xuất

Bộ phim Sám Hối được dẫn dắt bởi đạo diễn người Ấn gốc Việt – Peter Hein, đạo diễn phim hành động nổi tiếng tại Bollywood và do Ánh Sao Production sản xuất. Sám Hối cũng là dự án hành động được đầu tư kinh phí lớn, lên đến hơn 50 tỷ đồng. Toàn bộ quá trình hậu kỳ được thực hiện tại Ấn Độ.

Với lối kể chuyện cùng cách xây dựng phim theo phong cách Bollywood cùng sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng, Sám Hối chắc chắn sẽ mang đến một hành trình đầy cảm xúc của một võ sĩ quyền anh, và sẽ là một làn gió mới trong năm 2021.

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều