Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shin Se Kyung cười tươi roi rói, phá bỏ danh xưng 'nữ hoàng mặt đơ' tại họp báo ra mắt 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'

Dàn cast phim 'Rookie Historian Goo Hae Ryung' do đài MBC sản xuất đã tham dự buổi họp báo, giao lưu với các phóng viên báo chí trước thềm phim lên sóng.

Mới đây, vào tối 17/7, ekip sản xuất bộ phim Rookie Historian Goo Hae Ryung (tạm dịch: Nhà sử học Goo Hae Ryung) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt. Tham dự sự kiện này gồm có Cha Eun Woo (ASTRO), Shin Se Kyung, Park Ki Woong, Lee Ji Hoon và Park Ji Hyun.

Clip: Toàn cảnh buổi họp báo phim Rookie Historian Goo Hae Ryung tối hôm qua

Tại buổi họp báo, phóng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi thú vị dành cho dàn diễn viên, và câu hỏi đặc biệt nhất dành cho nam thần tượng Cha Eun Woo (ASTRO), người đóng vai thái tử Lee Rim.

Khi được hỏi về việc có cảm thấy áp lực khi sở hữu ngoại hình đẹp kiệt xuất, Cha Eun Woo không ngần ngại trả lời: 'Được khen đẹp trai thì cảm giác đúng là rất tuyệt. Tuy nhiên, tôi nghĩ một người đàn ông cuốn hút là khi anh ấy có tài năng, cá tính riêng và không ngừng nỗ lực học hỏi. Tôi cũng muốn được đánh giá cao ở những khía cạnh ấy hơn là việc chỉ được khán giả khen vẻ bề ngoài.'

Mỹ nam ASTRO cũng chia sẻ thêm: 'Nói không tin chứ mẹ tôi chưa bao giờ khen tôi đẹp trai cả (cười). Mẹ tôi muốn con trai mình không được vịn vào ngoại hình để trở nên kiêu căng trong mắt mọi người.'

Cha Eun Woo tại buổi họp báo. 

Cha Eun Woo tại buổi họp báo.

Về phía Shin Se Kyung, tuy không được đặt nhiều câu hỏi như bạn diễn mới nổi nhưng câu trả lời hài hước, dí dỏm của Cha Eun Woo đã khiến cô bật cười không ngớt, khác xa hoàn toàn với hình tượng lạnh lùng, đơ cứng mà khán giả nhiều lần than phiền cô.

Shin Se Kyung cười tươi roi rói, phá bỏ danh xưng 'nữ hoàng mặt đơ' tại họp báo ra mắt 'Rookie Historian Goo Hae Ryung' 1 

'Nữ hoàng mặt đơ' Shin Se Kyung rũ bỏ hoàn toàn hình tượng lạnh lùng, vô cảm xúc trước đây khi nghe Cha Eun Woo trò chuyện. 

'Nữ hoàng mặt đơ' Shin Se Kyung rũ bỏ hoàn toàn hình tượng lạnh lùng, vô cảm xúc trước đây khi nghe Cha Eun Woo trò chuyện.

Một vài hình ảnh khác về dàn cast của phim Rookie Historian Goo Hae Ryung tại buổi họp báo:

Nam diễn viên Lee Ji Hoon (thủ vai Min Goo Won). 

Nam diễn viên Lee Ji Hoon (thủ vai Min Goo Won).

Mỹ nhân Park Ji Hyun (trong vai Song Sa Hee). 

Mỹ nhân Park Ji Hyun (trong vai Song Sa Hee).

Park Ki Woong (Lee Jin). 

Park Ki Woong (Lee Jin).

Bộ phim Rookie Historian Goo Hae Ryung kể về chuyện tình lãng mạn của Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung) - một nhà sử học cung điện đầy tham vọng, mơ ước được sống trong một xã hội bình đẳng, và Lee Rim (Cha Eun Woo) - vị hoàng tử cô đơn, chấp nhận sống hai mặt để làm vừa lòng thiên hạ. Họ vô tình gặp nhau trên đường, những oan gia đưa họ xích lại gần nhau, thấu hiểu và nảy sinh tình cảm cho nhau. Phim lấy bối cảnh đất nước Triều Tiên ở thời đại Jooseon thế kỷ 19.

Phim đã chính thức 'trình làng' 2 tập vào tối hôm qua (17/7) và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Tiếp tục theo dõi bộ phim Rookie Historian Goo Hae Ryung vào lúc 8h55 thứ Tư - thứ Năm (giờ địa phương) trên kênh truyền hình MBC và hạ tầng Viki.

Giúp Tiin sửa lỗi