Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hospital Playlist' phần 2 và những lời ngỏ cần biên kịch giải đáp

Khép lại phần 1 có chút 'lưng chừng', các fan mong đợi rất nhiều ở phần 2 của 'Hospital Playlist'. Hi vọng, biên kịch sẽ 'gỡ' hết được những câu chuyện còn dang dở của nhóm F5 giáo sư ở phần mới.

Thuyền Ik Jun - Song Hwa liệu có cập bến?

Ở tập cuối của Hospital Playlist mùa 1, Ik Jun đã tỏ tình với Song Hwa sau rất nhiều suy nghĩ. Trước khi lên đường đi công tác, giáo sư Ik Jun đã nói hết tình cảm của mình với cô bạn thân và hẹn ngày trở lại sẽ nghe câu trả lời.

'Hospital Playlist' phần 2 và những lời ngỏ cần biên kịch giải đáp 0

Song Hwa được tỏ tình

Song Hwa được tỏ tình

Trước lời tỏ tình có phần bất ngờ của Ik Jun, Song Hwa cảm nhận được sự rung động nhưng ngược lại cũng vô cùng khó xử. Kết thúc 12 tập phim, mặc dù các fan ủng hộ nhiệt tình thì đôi bạn giáo sư vẫn chưa cho người xem một câu trả lời chính thức.

Muốn biết ra sao, hồi sau sẽ rõ fan nhé!

Muốn biết ra sao, hồi sau sẽ rõ fan nhé!

Với độ lưng chừng như thế này, những fan 'chèo thuyền' Ik Jun - Song Hwa chỉ có thể biết ngồi chờ đợi Hospital Playlist mùa 2 để được nghe câu trả lời của nữ giáo sư mà thôi.

Ik Sun có trở về hay không vẫn là một bí mật

Cuối tập 12, Jun Wan đã trải qua vô vàn cảm xúc khó tả với chuyện tình cảm. Mới bên nhau được thời gian ngắn, bạn gái Ik Sun đã quyết định đi du học nước ngoài, cả hai phải chấp nhận yêu xa.

Giáo sư khoa tim mạch phải yêu xa

Giáo sư khoa tim mạch phải yêu xa

Muốn tặng quà cho Ik Sun, Jun Wan đã cất công gửi chiếc nhẫn từ Hàn Quốc sang cho bạn gái nhưng cuối cùng nó lại bị trả lại. Tưởng người yêu muốn tuyệt giao, chấm dứt tình cảm, Jun Wan đã rất thất vọng quay về phòng. Nhưng rồi anh nhận được một món quà bất ngờ trong đêm giáng sinh khiến bản thân mỉm cười hạnh phúc.

Cuối cùng Ik Sun có về hay không đây?

Cuối cùng Ik Sun có về hay không đây?

Liêu món quà đó có phải từ Ik Sun? Cô nàng muốn quay lại Hàn Quốc để ở bên Jun Wan không? Câu trả lời chỉ có thể được giải đáp ở mùa 2 của Hospital Playlist.

Seok Hyeong quay lại với vợ cũ hay đến bên Chu Min Ha

Giáo sư Gấu bự đã thừa nhận tình cảm dành cho bác sĩ Chu Min Ha nhưng vì mặc cảm của bản thân, anh không thể vượt qua ranh giới để đáp lại, Những  tưởng cuối cùng, sau sự bền bỉ của Min Ha, Seok Hyeong sẽ bị chinh phục, gật đầu đồng ý thì trở ngại mới xuất hiện mang tên vợ cũ.

Gấu bự và bác sĩ Chu đang thuận lợi

Gấu bự và bác sĩ Chu đang thuận lợi

Những giây cuối cùng của tập 12, giáo sư Jang nhận được cuộc gọi của vợ cũ khiến anh lỡ mất vài nhịp tim. Vẫn còn rung động mỗi lần nhớ tới vợ cũ, liệu Seok Hyeong có tìm cách trở về bên cô?

Vợ cũ liên hệ thì biết phải làm sao?

Vợ cũ liên hệ thì biết phải làm sao?

Fan rất mong Chu Min Ha có thể ở bên cạnh Seok Hyeong, thế nhưng có đến được hay không thì lại phụ thuộc vào biên kịch thôi!

Mùa 2 của Hospital Playlist sẽ được lên sóng vào đầu năm 2021 với hi vọng giáp đáp hết những lời vấn đề còn bỏ ngỏ trên.

Trailer Hosptial Playlist

Xem thêm: 'Hospital Playlist' phát sóng tập đặc biệt vào thứ Năm tuần sau, mùa 2 lên sóng năm 2021

Giúp Tiin sửa lỗi