HOT!!! Chủ tịch Warner Bros. chính thức từ chức từ hôm nay

Điều này đã được xác nhận bởi email nội bộ gửi đến các nhân viên của Warner Bros. hôm nay.

19/03/2019 16:42

Sau nhiều tuần gây xôn xao, Giám đốc điều hành của Warner Bros. Kevin Tsujihara đã chính thức từ chức tại xưởng phim. Trước sự ra đi của Tsujihara, hãng phim Warner Bros. gửi tuyên bố nội bộ tới các nhân viên của mình: 'Hôm nay WarnerMedia tuyên bố Kevin Tsujihara sẽ thôi giữ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Warner Bros Entertainment'.

HOT!!! Chủ tịch Warner Bros. chính thức từ chức từ hôm nay 0

'Đó là vì lợi ích tốt nhất của WarnerMedia, Wanrer Bros., nhân viên của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi để Kevin từ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Warner Bros.' - John Stankey, CEO của WarnerMedia chia sẻ - 'Kevin đã đóng góp rất lớn vào thành công của hãng phim trong 25 năm qua và chúng tôi rất cảm ơn anh ấy. Kevin đồng ý rằng những sai lầm của anh ấy không phù hợp với kỳ vọng lãnh đạo công ty và có thể ảnh hưởng đến khả năng điều hành của công ty trong tương lai'.

CEO John Stankey 

CEO John Stankey

Được biết, hãng phim sẽ tiếp tục làm việc với một công ty luật là bên thứ 3 để hoàn tất việc điều tra dưới sự phối hợp của Tsujihara. Tuy nhiên, danh tính người kế nhiệm cho vị giám đốc điều hành nhiều tai tiếng ngày vẫn chưa được công bố.

Sự nghiệp của Kevin Tsujihara bỗng chốc tan thành mây khói bởi mối quan hệ tình dục 'Pay For Play' với nữ diễn viên Charlotte Kirk bắt đầu từ năm 2013, khi cô 21 tuổi. Cả hai đã quan hệ tình dục trong 3 năm để đổi lấy những lời hứa của Tsujihara về việc để cô góp mặt trong những dự án lớn của hãng phim. Nhiều người khác cũng bị nêu tên dính đến vụ bê bối này như Brett Ratner và Avi Lerner.

HOT!!! Chủ tịch Warner Bros. chính thức từ chức từ hôm nay 2

Kirk ban đầu phủ nhận sự tồn tại của vụ bê bối, đưa ra tuyên bố vào đầu tháng 3 rằng: 'Tôi nhất quyết phủ nhận mọi hành vi không phù hợp về phía Brett Ratner, James Packer và Kevin Tsujihara, và tôi không có yêu cầu chống lại bất kỳ ai trong số họ'. 

Tuy nhiên sau đó, cô đã phải lên tiếng thừa nhận vụ việc kia là có thật:'Tôi thừa nhận tôi có thể đã đưa ra một số lựa chọn kém và tôi xin lỗi vì điều đó. Nhưng tôi đã học được từ những sai lầm của mình và từ đó lớn lên, như một con người, một phụ nữ, và một diễn viên chuyên nghiệp. Tôi không thể giữ im lặng nữa. Thật tệ khi bị người khác phán xét, nhưng khi người mà họ đưa lên không có mối quan hệ nào với tôi, tôi cảm thấy bị buộc phải nói ra'.

HOT!!! Chủ tịch Warner Bros. chính thức từ chức từ hôm nay 3

Tuy nhiên, không thể phủ nhận trong thời gian lãnh đạo của mình, Kevin Tsujihara đã làm nên nhiều điều tốt cho Warner Bros.. Sau thất bại của Man of Steel  Batman v Superman, Tsujihara bị chỉ trích cùng với Snyder vì dẫn dắt DCEU đi sai hướng. Tuy nhiên sau này, sự phát triển thành công của Wonder Woman và Aquaman đã đem về những thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, nhiều bộ phim khác cũng trên đà phát triển và được kỳ vọng khi ra mắt vào thời gian tới.

HOT!!! Chủ tịch Warner Bros. chính thức từ chức từ hôm nay 4

Sự ra đi của Kevin Tsujihara là không thể không xảy ra, nhưng hiện tại, người hâm mộ cũng có đôi chút lo lắng khi Warner Bros. chưa tìm ra được người lãnh đạo đủ quyền uy và khả năng phát triển hãng phim trong tương lai.

Theo Ngọc Trang/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều