HOT: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'yêu nhau' trong ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’

Nhà sản xuất xác nhận Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là cặp đôi chính trong phim chuyển thể 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'.

02/08/2020 16:36

Không còn phải 'đoán già đoán non' nữa, đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh chính thức công bố dàn cast gồm 2 cái tên hot nhất showbiz Hoa Ngữ: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Em là niềm kiêu hãnh của anh là câu chuyện tình yêu giữa nữ minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh và kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ. Hai người từng là bạn học của nhau, Tinh Tinh thích Vu Đồ và chủ động theo đuổi nhưng lần lượt bị từ chối 2 lần.

Sau 10 năm, Kiều Tinh Tinh toả sáng trong giới giải trí còn Vu Đồ dần trở thành một người bình thường, nhưng anh vẫn là học thần xuất chúng trong lòng cô. Trong quá trình cả hai tìm hiểu gắn bó bên nhau, nam chính sẽ dạy nữ chính chơi game Vương Giả Vinh Diệu. Tình tiết phim sẽ liên quan đến game.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh

Dương Dương vai Vu Đồ

Dương Dương vai Vu Đồ

Đây là lần thứ ba Dương Dương vào vai diễn 'game thủ' và là lần thứ hai hợp tác cùng tác giả Cố Mạn. Trước đó, anh chàng từng nổi đình đám với vai diễn 'đại thần' Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên của tác giả này. Dương Dương là cái tên không còn xa lạ với khán giả Hoa Ngữ, nam thần sinh năm 1991 là một trong những diễn viên được săn đón nhất thời điểm hiện tại.

HOT: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'yêu nhau' trong ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ 2

HOT: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'yêu nhau' trong ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ 3

'Người tình màn ảnh' Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là 'Mỹ nhân Tân Cương' với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, đẹp không góc chết. Lần kết hợp này chắc chắn trở thành một trong những bộ phim có ‘visual' khủng nhất của Trung Quốc.

Thông tin về Em là niềm kiêu hãnh của anh sẽ được cập nhật liên tục, mời bạn đọc đón xem trên Tiin.vn.

Video fanmade của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều