Tiin.vn trên Facebook

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lên tiếng khi bị chê xấu trong phim 'Trói buộc yêu thương': 'Em không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ'

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm cũng chia sẻ muốn thử sức mình ở nhiều dự án phim khác nhau ngoài 'Trói buộc yêu thương' để nâng cao kỹ năng diễn xuất.

Gần đây, hot girl 'trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Trói buộc yêu thương (lên sóng trên kênh VTV3 vào tối thứ 2-3-4 hàng tuần). Trong phim, Thanh Tâm vào vai nữ học sinh tên Thủy.

Chia sẻ về lý do nhận được vai Thủy, Thanh Tâm cho biết đoàn phim nhận định đây là vai diễn phù hợp với bản thân cô nàng. Thanh Tâm đã tham gia nhiều TVC, đóng phim nhiều nên cũng đã có chút ít kinh nghiệm, vì vậy cô nàng chia sẻ không lo lắng nhiều khi nhận vai.

Trần Thanh Tâm được cộng đồng mạng biết đến với câu nói tạo trend 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần anh cơ'

Trần Thanh Tâm được cộng đồng mạng biết đến với câu nói tạo trend 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần anh cơ'

Thanh Tâm vào vai nữ học sinh tên Thủy

Thanh Tâm vào vai nữ học sinh tên Thủy

Bên cạnh việc gây sự tò mò, sự xuất hiện của Thanh Tâm trong Trói buộc yêu thương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, chê bai của khán giả.

Tuy nhiên, hot girl 'trứng rán' không lo ngại bị 'ném đá'. 'Em rất vui khi được mời tham gia phim vì niềm đam mê to lớn của em trước giờ là diễn xuất, em không ngại bị ném đá vì em muốn thử sức của mình ở nhiều dự án khác nhau. Vì phải tham gia nhiều thì mới nâng cao được kỹ năng diễn xuất' - Thanh Tâm bộc bạch.

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lên tiếng khi bị chê xấu trong phim 'Trói buộc yêu thương': 'Em không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ' 2

Đảm nhận một vai 'phụ của phụ' với thời lượng lên hình ít ỏi, hầu như không có thoại, nhưng Thanh Tâm từng đăng ảnh rình rang trên mạng xã hội khoe được đóng phim với những nghệ sĩ gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu. Điều này khiến nhiều người thất vọng, cho rằng cô nàng đang 'làm lố', 'PR quá đà'.

Đứng trước phản ứng này của khán giả, Thanh Tâm thẳng thắn thừa nhận đó là sự thiếu sót của bản thân và sẽ rút kinh nghiệm: 'Việc em đăng hình ảnh đi đóng phim lên mạng vì em cảm thấy rất vui và phấn chấn khi được làm một điều gì đó liên quan đến nghệ thuật và đam mê của em, em không biết rằng hành động đó đã mang lại phản ứng của nhiều người như thế. Em tự suy nghĩ lại thì thấy mọi người có phần đúng nên sau này em sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước mọi hành động'.

Thanh Tâm từng chia sẻ rình rang việc đóng phim cùng NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu

Thanh Tâm từng chia sẻ rình rang việc đóng phim cùng NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu

Ngoài ra, dù xuất hiện chỉ thoáng qua nhưng diễn xuất của Thanh Tâm trong phim vẫn để lộ sự gượng gạo, kém tự nhiên. Đặc biệt, nhan sắc đời thực của nữ hot girl trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Theo đó, cư dân mạng đánh giá nhan sắc trên phim của Thanh Tâm khác xa, không được xinh đẹp như những bức hình được cô nàng đăng tải trên mạng xã hội. Trên phim, cô nàng hot girl sinh năm 2000 kém sắc với gương mặt tròn trĩnh, cánh mũi to, môi và làn da nhợt nhạt. Không ít người dùng mạng xã hội khuyên Thanh Tâm nên đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Về điều này, Thanh Tâm cũng không né tránh, chia sẻ rằng tạo hình như vậy hoàn toàn phù hợp với nhân vật và cô nàng chấp nhận chịu xấu vì nghệ thuật, đồng thời không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

'Em thấy khán giả nói rất đúng, vì cảnh đó em phải để mặt mộc và makeup cho nhợt nhạt thêm để đúng với tạo hình nhân vật em đang đóng nên khán giả sẽ thấy khác em thường ngày trên mạng. Nhưng sau này nếu có vai nào yêu cầu như thế nữa thì em vẫn quyết định làm theo vì nghệ thuật là phải có sự hy sinh mới thành công được.

Dù nhan sắc có xấu như nào cũng là do ba mẹ cho em, em rất quý trọng điều đó nên em sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ' - Thanh Tâm cho hay.

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lên tiếng khi bị chê xấu trong phim 'Trói buộc yêu thương': 'Em không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ' 4

Ngoài Thanh Tâm, một số hiện tượng mạng khác cũng tham gia đóng phim, lên sóng truyền hình quốc gia, nhiều khán giả không đồng tình điều này. Theo khán giả, những hiện tượng mạng thiếu kỹ năng diễn xuất, nếu chỉ có chút tên tuổi mà đi đóng phim là không xứng đáng.

Thanh Tâm cho rằng nhận định này của khán giả vừa có phần đúng, vừa có phần sai. Hot girl 20 tuổi chia sẻ với sự thẳng thắn và cầu thị:'Vì theo em nghĩ nếu một người dù nổi tiếng đến cỡ nào nhưng không có tài năng thì cũng dần bị showbiz đào thải mà thôi. Và em hứa sẽ luôn cố gắng thay đổi và rèn luyện bản thân để mọi người sẽ công nhận em.

Sắp tới em sẽ tham gia nhiều dự án về diễn xuất hơn và xuất hiện nhiều hơn để mọi người có thể thấy được năng lực và sự cố gắng của em, đồng thời em sẽ không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức về diễn xuất để phát triển hơn trong lương lai không xa'.

Còn bạn, bạn có đón chờ sự tiến bộ của Thanh Tâm trong các hoạt động nghệ thuật sắp tới không?

Góp ý cho Tiin