Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau loạt vai phụ trong 'Người phán xử', 'Mê cung', 'hot girl xăm trổ' Đào Chilê chơi lớn, đầu tư 1 tỷ đồng làm phim

‘Khát vọng sống’ là bộ phim đầu tiên do hotgirl Đào Chilê làm đạo diễn, diễn viên chính, kiêm nhà sản xuất, được hoàn thiện kịch bản trong vòng 72 giờ.

Trước khi nổi tiếng với vai diễn đàn em của bà trùm Quắm (Vân Dung) trong Người phán xử tiền truyện, hotgirl Đào Chilê từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội bởi những phát ngôn gây shock và ngoại hình chất lừ.

Đào Chilê từng gây bão khi hóa thân vào một vai nhỏ trong 'Người phán xử tiền truyện' 

Đào Chilê từng gây bão khi hóa thân vào một vai nhỏ trong 'Người phán xử tiền truyện'

Sexy và quyến rũ, Đào Chilê từng lọt vào mắt sát thủ Fedora (Doãn Quốc Đam) trong bộ phim cảnh sát hình sự 'Mê Cung' 

Sexy và quyến rũ, Đào Chilê từng lọt vào mắt sát thủ Fedora (Doãn Quốc Đam) trong bộ phim cảnh sát hình sự 'Mê Cung'

Bên cạnh đó, 'hotgirl xăm trổ' còn tích cực tham gia đóng các MV âm nhạc 

Bên cạnh đó, 'hotgirl xăm trổ' còn tích cực tham gia đóng các MV âm nhạc

Sau một số vai diễn phụ thành công, mới đây, Đào Chilê quyết định ra mắt bộ phim Khát vọng sống - tác phẩm đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình của ‘hotgirl xăm trổ' trên cương vị nhà sản xuất, đạo diễn, kiêm diễn viên. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Đào - một cô gái nhà quê hiền lành, chất phác. Vì kiếm tiền phẫu thuật cho mẹ, Đào dần lún sâu vào đường dây ma túy, trở thành con tốt trong tay các ông trùm.

Sau loạt vai phụ trong 'Người phán xử', 'Mê cung', 'hot girl xăm trổ' Đào Chilê chơi lớn, đầu tư 1 tỷ đồng làm phim 3

Trong một lần bị nhóm giang hồ truy sát, Đào tình cờ được một nữ doanh nhân xinh đẹp, giàu có cứu mạng, nhận cô làm em gái nuôi của mình. Cứ tưởng cuộc đời Đào sẽ bước sang trang mới, nhưng những sóng gió lại liên tục ập lên vai người con gái bất hạnh, đáng thương.

Trailer phim 'Khát vọng sống'

Nói về cơ duyên dẫn đến tên gọi của bộ phim này, hotgirl Đào Chilê chia sẻ: ‘Em lấy tên ‘Khát vọng sống' vì cuộc sống ai cung có những khát vọng được làm một điều gì có có ý nghĩa. Đôi khi hoàn cảnh và cuộc sống bắt mình phải biến thành người khác, nhưng khát vọng về một cuộc sống tươi đẹp thì dường như ai cũng có'. Bên cạnh đó, Đào Chilê tiết lộ câu chuyện trong bộ phim bắt nguồn từ chính cuộc đời của một người bạn đã mất của cô. Đào Chilê đã mất liên tục 72 giờ đồng hồ để hoàn thành kịch bản này.

Sau loạt vai phụ trong 'Người phán xử', 'Mê cung', 'hot girl xăm trổ' Đào Chilê chơi lớn, đầu tư 1 tỷ đồng làm phim 4

Là một diễn viên tay ngang, chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng với niềm đam mê được cống hiến cho điện ảnh đất nước, Đào Chilê đã mạnh tay chi 1 tỷ đồng để thực hiện bộ phim. Vì là tác phẩm đầu tay nên Đào Chilê gặp khó khăn không nhỏ khi phải tự mình chuẩn bị từ kịch bản, đạo cụ, diễn viên, cảnh quay... Thậm chí, có những lúc Đào Chilê còn cảm thấy stress nặng bởi không nghĩ làm phim lại tốn kém nhiều thế này.

Đào Chilê cũng tiết lộ, kinh phí làm phim đều được cô trích từ khoản thu nhập chính là kinh doanh, hoàn toàn không có đại gia nào hỗ trợ như nhiều người lầm tưởng. 

Sau loạt vai phụ trong 'Người phán xử', 'Mê cung', 'hot girl xăm trổ' Đào Chilê chơi lớn, đầu tư 1 tỷ đồng làm phim 5

Tuy mới ra mắt được vài ngày, nhưng Khát vọng sống đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của không ít khán giả, báo hiệu một làn gió mới trong thể loại phim giang hồ.

Giúp Tiin sửa lỗi