Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Thu Quỳnh lên tiếng khẳng định không có chuyện Huệ và Quốc sẽ cưới nhau

Thu Quỳnh cũng hứa hẹn 'Về nhà đi con' ở những tập tới sẽ có thêm nhiều diễn biến mới gây bất ngờ.

Về nhà đi con vẫn đang tiếp tục là bộ phim có sức hút nhất với khán giả ở thời điểm hiện tại với chuyện tình cảm của 3 chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). Trong khi Thư đang chịu nhiều buồn đau, thiệt thòi với cuộc hôn nhân hợp đồng cùng Vũ (Quốc Trường) thì Huệ và Dương lại đối diện với tình huống tréo ngoe khi cả hai cùng có mối quan tâm chung là ông Quốc (Tuấn Tú).

Ông Quốc là bố của Bảo (Quang Anh) - cậu bạn thân của Dương. Khi biết ông Quốc chính là Rooster - nhân vật game mà Dương thần tượng suốt 5 năm trời, cô nàng lập tức thể hiện tình cảm của mình với ông. Khổ nỗi Bảo cũng thích Dương, và ông Quốc thì lại đi thích chị Huệ.

Bảo thích Dương 

Bảo thích Dương

Dương thích ông Quốc 

Dương thích ông Quốc

Ông Quốc lại thích chị Huệ 

Ông Quốc lại thích chị Huệ

Bên cạnh việc chèo thuyền Dương và Bảo - cặp 'chim ri' thân thiết, đáng yêu, thì người xem cũng rần rần ship cặp đôi ông Quốc - chị Huệ. Ông Quốc sống cảnh gà trống nuôi con 20 năm trời, còn chị Huệ cũng vừa trải qua đổ vỡ hôn nhân với Khải (Trọng Hủng) nên việc 2 người đến với nhau là 'hợp tình, hợp lý'. Ngoài ra, hậu trường bị rò rỉ của đoàn làm phim thời gian qua với những cảnh ông Quốc - Huệ tình cảm với nhau càng khiến khán gỉa tin rằng cặp đôi sẽ có 1 'happy ending'.

Thế nhưng, mới đây, trong một cuộc cuộc phỏng vấn trên  VTV, trả lời câu hỏi 'Sau này Huệ và ông Quốc có cưới nhau không?', Thu Quỳnh - người thủ vai Huệ đã khẳng định là 'Không'.

Cụ thể, Thu Quỳnh nói 'Tôi khẳng định không đúng. Tuy nhiên sẽ có nhiều chuyện xảy ra sau này. Hy vọng khán giả hãy kiên nhẫn để chờ xem kết quả thế nào. Tôi tin chắc sẽ có nhiều bất ngờ'.

Thu Quỳnh khẳng định thông tin Quốc và Huệ cưới nhau là không đúng 

Thu Quỳnh khẳng định thông tin Quốc và Huệ cưới nhau là không đúng

Trước đó trên mạng cũng từng xuất hiện 1 người đàn ông mới toanh, được xem là người cũng sẽ theo đuổi Huệ. Cùng với chia sẻ của Thu Quỳnh, người xem có thể tin rằng, người đàn ông chưa xuất hiện kia hứa hẹn sẽ là nhân tố gây nhiều bất ngờ ở những tập tiếp theo.

Phải chăng thuyền của Quốc - Huệ sẽ bị vỡ đôi, người đàn ông chưa từng xuất hiện này sẽ là chân ái cuộc đời Huệ? 

Phải chăng thuyền của Quốc - Huệ sẽ bị vỡ đôi, người đàn ông chưa từng xuất hiện này sẽ là chân ái cuộc đời Huệ?

Cục diện mối quan hệ của ông Quốc - Huệ - Dương - Bảo sẽ tiếp tục thế nào quả là khó đoán. Để có câu trả lời, hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim nhé.

===> Xem thêm: Thấy Thư nước mắt ngắn dài mong Vũ vun vén hôn nhân, khán giả 'Về nhà đi con' xót xa nhắc nhở 'người yêu trước là người thua'

Giúp Tiin sửa lỗi