Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới

phim học đường

Sau khi chính thức lên sóng, bộ phim 'Thanh xuân của anh viết tắt là em' đã khiến không ít khán giả xúc động trước cái kết đượm buồn.

Vào 20h00 tối ngày 24/11, bộ phim Thanh xuân của anh viết tắt là em đã chính thức được lên sóng trên kênh Youtube. Bộ phim là một sản phẩm mang đề tài tình cảm học đường dành cho giới trẻ và nhất là những ai muốn hoài niệm về những tháng ngày tươi đẹp của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nội dung bộ phim là câu chuyện kể về một nhóm bạn học trong trường cấp 3 mang tên Ngũ Long Hoàng tử vào những năm 2009 với đủ trò quậy phá, trèo tường, quay bài, thậm chí giành giựt đồ ăn vặt.

Trailer Thanh xuân của anh viết tắt là em

Nhóm Ngũ Long Hoàng tử bao gồm các nhân vật với nhiều tính cách khác nhau nhưng lại chơi rất thân như anh em: Tú Tiểu Ca (Nguyễn Anh Tú thủ vai), Trinh Miệng Thối (Nguyễn Việt Bằng thủ vai), Hoàng Ngôn Tình (Tiko Tiến Công thủ vai), Huy Pinky (Wanbo - Trần Huỳnh Phúc thủ vai), Dũng sát gái (Trương Minh Thảo thủ vai).

Câu chuyện của 5 chàng trai dường như vẫn như bao người học sinh cấp 3 khác cho đến khi Đoan Ngọc Vi Vi (Emma thủ vai) xuất hiện. Trong lần đầu gặp gỡ, Tú Tiểu Ca đã 'phải lòng' Vi Vi bởi tính tình hoạt bát, lạc quan và yêu đời của cô nàng.

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 0

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 1

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 2

Cùng Ngũ Long Hoàng Tử, Vi Vi đã có những ngày tháng thanh xuân vô cùng tươi đẹp. Cho đến một ngày, Vi Vi bắt đầu ít xuất hiện hơn ở các tiết học và không còn thân thiết với Tú Tiểu Ca như xưa. Đồng thời, Trinh Miệng Thối cũng trùng hợp vắng mặt cùng Vi Vi.

Đỉnh điểm mâu thuẫn diễn ra khi một ngày nọ, Tú Tiểu Ca Bắt gặp Trinh Miệng Thối có những hành động thân mật dành cho Vi Vi. Quá tức giận, cả hai đã xảy ra xung đột với nhau. Thất vọng khi nghĩ rằng mình bị bạn thân phản bội và cướp đi người con gái mình thích, Tú Tiểu Ca quyết định lên đường du học ngay sau khi vừa tốt nghiệp.

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 3

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 4

Mãi đến 5 năm sau, khi trở về hội ngộ cùng bạn bè xưa, ai ai cũng đã trưởng thành, Trinh Miệng Thối bất ngờ trao lại cho Tú Tiểu Ca một quyển sổ bí mật. Qua đó, mọi sự mới vỡ lẽ ra rằng cô gái mà Tú Tiểu Ca thầm thích ngày xưa - Vi Vi mang trong mình căn bệnh ung thư.

Vì không muốn cho anh thấy bộ dạng khổ sở của mình trong lúc mang bệnh nên cô đã không cho Trinh Miệng Thối nói ra. Sau tất cả, mọi sự chỉ là hiểu lầm, Tú Tiều Ca vô cùng ân hận về sự nóng nảy, bồng bột của mình ngày xưa. Để rồi khi nhìn lại thanh xuân của mình, anh đã đánh mất đi người con gái mà mình yêu thương.

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 5

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 6

Hotboy Anh Tú và câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' trong phim mới 7

Thanh xuân, tươi trẻ nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, sâu sắc cùng thông điệp ý nghĩa về mối tình đầu của đời học sinh. Bộ phim đã khiến người xem không khỏi nghẹn ngào với cái kết đượm buồn.

Thanh xuân của anh viết tắt là em sẽ đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc từ vui buồn, giận hờn cho đến đau thương. Từ đó cho ta thấy được rằng tình yêu đầu luôn là một thứ tình cảm đẹp nhất của thời thanh xuân. Và những ngày tháng tươi trẻ ấy chính là những kỷ niệm tuyệt vời mà ta phải luôn trân trọng từng phút, từng giây.

Bạn đã sẵn sàng quay trở lại thời thanh xuân tươi đẹp của mình chưa, hãy cùng thưởng thức bộ phim nhé!

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi