Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hotel Del Luna' của IU ra poster chính thức, xuất hiện bàn tay bí hiểm khiến khán giả nghi photoshop lỗi

Bộ phim truyền hình cuối tuần mới của đài tvN 'Hotel Del Luna' vừa tung poster các nhân vật chính. Điều đặc biệt của poster khiến nhiều khán giả 'giật mình' vì như photoshop bị lỗi.

Hotel Del Luna (Tạm dịch: Khách sạn của mặt trăng) kể câu chuyện về một quản lí khách sạn ưu tú, người chịu trách nhiệm về Hotel Del Luna với chủ khách sạn xinh đẹp nhưng nóng tính. IU sẽ vào vai Jang Man Wol, người phụ nữ đẹp nhưng đầy sự ngông cuồng và tham vọng, trong khi Yeo Jin Goo vào vai Goo Chan Sung, một quản lí hoàn hảo.

Poster chính thức giới thiệu các nhân viên trong Hotel Del Luna bao gồm chủ khách sạn Jang Man Wol, quản lí Goo Chan Sung, Kim Sun Bi, Choi Seo Hee, Ji Hyun Joong và Yu Na. Trong đó còn có một dòng chữ cho thấy tính chất đặc biệt của khách sạn: 'Chào mừng quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Nhưng, chỉ dành cho ma'.

Poster chính thức về các nhân vật trong Hotel Del Luna 

Poster chính thức về các nhân vật trong Hotel Del Luna

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu các nhân vật không đứng trong khách sạn sang trọng như được giới thiệu trước đó, mà hình ảnh khách sạn trong poster dường như bị tàn phá với mạng nhện trên trần nhà, các vết nứt trên sàn và ánh sáng phản xạ sự hiện diện của các linh hồn.

Đặc biệt, một bàn tay xanh xao bí ẩn khoác tay Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) khiến khán giả lạnh gáy, thậm chí nhiều người còn lầm tưởng nhà sản xuất photoshop bị… lỗi. Thực tế bàn tay là thật và có thể tất cả các nhân viên của khách sạn đều là hồn ma, ngoại trừ Goo Chan Sung.

Điều này đặt ra câu hỏi, có phải chỉ có ma mới có thể nhìn thấy hình ảnh thật của Hotel Del Luna trong khi những người bình thường chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh lộng lẫy, xa hoa?

Liệu có phải chỉ hồn ma mới thấy được những điều đáng sợ mà không phải khách sạn lộng lẫy như trước đó? 

Liệu có phải chỉ hồn ma mới thấy được những điều đáng sợ mà không phải khách sạn lộng lẫy như trước đó?

Ngoài ra, nhà đài còn tung poster từng nhân vật, cùng với thẻ tên của họ. Mỗi nhân vật được giới thiệu với một hình ảnh và khẩu hiệu trên bảng hiệu cửa khách sạn. Mỗi nhân vật cũng đều có những điểm đáng chú ý và hơn hết còn khiến khán giả 'rợn người'. Jang Man Wol được mô tả là chủ sở hữu khách sạn và Goo Chan Sung là một quản lí siêu ưu tú của Hotel Del Luna.

Jang Man Wol do IU thủ vai 

Jang Man Wol do IU thủ vai

Yeo Jin Goo trong vai Goo Chan Sung 

Yeo Jin Goo trong vai Goo Chan Sung

Shin Jung Geun sẽ vào vai Kim Sun Bi, một nhân viên pha chế có 500 năm kinh nghiệm trong công việc và từng là một học giả trong triều đại Joseon. Nhân vật Choi Seo Hee của Bae Hae Sun phụ trách quản lí về các phòng nghỉ tại Hotel Del Luna, nhưng cô từng là vợ của một gia tộc hùng mạnh trong triều đại Joseon.

Kim Sun Bi (Shin Jung Geun) 

Kim Sun Bi (Shin Jung Geun)

Choi Seo Hee (Bae Hae Sun) 

Choi Seo Hee (Bae Hae Sun)

Block B P.O sẽ vào vai Ji Hyun Joong, người phụ trách hành lí và an ninh ở cửa khách sạn, anh đã là một thiếu niên trong suốt 70 năm kể từ Chiến tranh Triều Tiên. Gugudan Mina sẽ đảm nhận vai Kim Yu Na, một thực tập sinh thông minh và gan dạ. Nhân vật của Jo Hyun Chul là Sanchez, bạn cùng phòng của Goo Chan Sung, và một 'hoàng tử' trong chuỗi cửa hàng pizza toàn cầu.

Ji Hyun Joong (P.O) 

Ji Hyun Joong (P.O)

Kim Yu Na (Mina) 

Kim Yu Na (Mina)

Sanchez (Jo Hyun Chul)  

Sanchez (Jo Hyun Chul)

 

Teaser mới nhất của Hotel Del Luna

Ma mị, kì ảo và không kém phần hấp dẫn, cùng chờ đón những bí ẩn của Hotel Del Luna sẽ được tiết lộ vào ngày 13 tháng 7 trên đài tvN.

Góp ý cho Tiin