'Hotel del Luna' được Mỹ remake, cư dân mạng 'lót dép hóng' siêu phẩm mới

Phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng phấn khích với thông tin này.

24/06/2020 15:53

Mới đây, thông tin bộ phim Hotel del Luna (Khách sạn ma quái) do IU và Yeo Jin Goo đóng chính sẽ được công ty sản xuất - Skydance Media của Mỹ remake khiến cho nhiều người cảm thấy phấn khích. Được biết, hãng phim này sở hữu loạt phim đình đám Terminator, 6 Underground, Mission Impossible, và TV series: Grace and Frankie, Altered Carbon và Jack Ryan.

Dàn cast chính phim Hotel del Luna

Dàn cast chính phim Hotel del Luna

Hotel del Luna là một bộ phim giả tưởng, kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn mang tên Hotel del Luna, nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh. Yeo Jin Goo vào vai chủ của một khách sạn ưu tú, trải qua nhiều chuyện cuối cùng anh ấy cũng có thể điều hành khách sạn. Trong khi đó, IU đóng vai một người phụ nữ gắt gỏng, xấu tính, đã bị nguyền rủa và bị trừng phạt vì những hành động sai trái của mình nhưng có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời.

Yeo Jin Goo và IU 

Yeo Jin Goo và IU 

Tại Hàn Quốc, bộ phim đã tạo nên một sức hút đáng kể khi các tập phim đều liên tục đạt rating cao, tập cuối của bộ phim đạt rating 12%, đây cũng là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp trong khung giờ thứ Bảy và Chủ Nhật, tính đến thời điểm đó.

Với thành công mà bộ phim mang lại, nhiều người hy vọng rằng khi 'xuất xưởng' sang Mỹ, bộ phim sẽ còn hay hơn và đạt nhiều thành công hơn nữa.

Cư dân mạng 'đặt gạch' hóng siêu phẩm remake

Cư dân mạng 'đặt gạch' hóng siêu phẩm remake
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều