Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy

Trong tập 15 'Về nhà đi con', Vũ (Quốc Trường) đã thuê Dũng (Anh Vũ) trả thù Anh Thư (Bảo Thanh) sau khi bị cô nàng lừa cho một vố cay đắng, nhục nhã nhất từ trước đến giờ.

Sau lần Thư lừa Vũ vào nhà nghỉ, Vũ và Thư đã 'lật bài ngửa', cắt đứt liên lạc, coi nhau như kẻ thù. Nhiều ngày trôi qua, Vũ vẫn không nuốt trôi cơn tức, vô cùng cay cú khi nhớ lại buổi tối kinh hoàng.

Để trả thù Thư, Vũ thuê người bạn thân tên Dũng đóng giả công tử nhà giàu, giả vờ tán tỉnh, đợi tới khi Anh Thư sập bẫy sẽ dạy cho cô nàng một bài học.

Trích đoạn: Vũ và Dũng bàn kế hoạch trả thù Anh Thư

Thấy Thư thông minh, xinh xắn, Dũng có phần chần chờ vì sợ chính mình rơi vào bẫy tình. Tuy nhiên, Vũ cảnh cáo ông bạn 'có thể lên giường nhưng cấm được đụng chạm', nếu làm sai sẽ cắt hợp đồng.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 0 

Một lần nọ, Thư về quê ngoại vay tiền ông bà nhưng do mải nói chuyện nên bỏ lỡ chuyến xe, phải khổ sở quốc bộ. Tình cờ thấy Thư trên đường, Vũ hí hửng nhắc Dũng triển khai ngay kế hoạch, không thể bỏ phí cơ hội ngàn năm có một.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 1

Để tiếp cận Anh Thư, Dũng thể hiện mình là người đàn ông tử tế, trưởng thành. Biết Thư không bắt được xe, Dũng chủ động cho cô đi nhờ, chở cô về Hà Nội. Trên đường đi, Dũng tỏ ra rất lịch sự, vui vẻ, không vồ vập như những chàng trai khác, chỉ chuyên tâm lái xe và nói chuyện công việc.

Sự trưởng thành, từng trải của Dũng khiến Anh Thư có ấn tượng vô cùng tốt. Vì vậy, trước khi chia tay, Thư đã chủ động xin số điện thoại của anh chàng đẹp trai, tốt bụng này.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 2

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 3

Tối hôm đó, tại quán bar, Dũng khen Thư trước mặt Vũ, cho rằng cô nàng là một người thông minh và khá thú vị. Thấy Dũng có vẻ thích Thư, Vũ thể hiện rõ sự khinh bỉ: 'Phụ nữ chỉ có hai loại: dạng mê tiền và dạng rất rất mê tiền'. Bên cạnh đó, Vũ cũng chê Dũng là 'loại cùi bắp', thả thính không thơm' vì cho số điện thoại rồi mà Thư vẫn chưa có động tĩnh gì.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 4

Dũng cá với Vũ, ngay trong tối nay Thư sẽ gọi điện, nếu Dũng thắng, Vũ sẽ phải tặng cho anh một bộ đồ. Ban đầu, Vũ tràn đầy tự tin cá cược với bạn, tuy nhiên chỉ vài giây sau, Vũ đã ăn cú 'phản dame' sấp mặt khi Dũng vui vẻ khoe khoang Thư đã gọi điện cho anh.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 5

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 6

Không ngờ Thư lại thực sự liên lạc với Dũng, Vũ cảm thấy 'cay không hề nhẹ', âm thầm mắng cô là đồ dễ dãi.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 7

Trong một diễn biến khác, ba cô con gái nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã có một cuộc tranh luận nảy lửa về việc cô hàng xóm thường xuyên sang tán tỉnh bố mình. Nếu thái độ của Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) là trung lập, cũng muốn bố đi lấy vợ mới để có người chăm sóc, thì Anh Thư lại kiên quyết phản đối, nhất định không để một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ được biết bước chân vào ngôi nhà.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 8

Cuối tập phim, người yêu cũ của Huệ tìm tới cửa hàng, lấy cớ mua pate để gặp lại Huệ. Dù từng yêu nhau say đắm, nhưng cả hai đều hiểu hiện tại họ đã có gia đình, có cuộc sống mới, vì vậy Huệ và anh sẽ coi nhau là bạn, thỉnh thoảng sẽ quan tâm, hỏi thăm lẫn nhau.  

Vô tình chứng kiến Huệ cùng một người đàn ông giàu có, bảnh bao đang vẫy tay tạm biệt, Liễu (Thủy Tiên) nảy sinh nghi ngờ. Cô em họ tai quái của Huệ bắt đầu dò hỏi chị dâu về thân phận của vị khách, đồng thời Liễu cũng không quên mỉa mai Huệ 'không ngờ lại quen với tầng lớp tinh hoa'.

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 9

'Phụ nữ chỉ có hai loại: mê tiền và rất rất mê tiền' - Bảo Thanh 'ngã ngửa' khi bị cánh đàn ông chọc ngoáy 10

Thư có gọi điện cho Dũng với mục đích gì? Liệu Huệ có gặp rắc rối khi cô em chồng trời đánh mang chuyện về vị khách đi bép xép với Khải (Trọng Hùng)? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con.

Giúp Tiin sửa lỗi