Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Húc Phượng' Đặng Luân 'xuyên không', xuất hiện ngay trong tập 1 'Lê hấp đường phèn' với thân phận đặc biệt

Tuy xuất hiện với thân phận hoàn toàn mới trong 'Lê hấp đường phèn', nhưng 'quạ đen' vẫn tự tin như ngày nào!

Dù đã biết thông tin Đặng Luân sẽ tham gia Lê hấp đường phèn với vai trò khách mời đặc biệt, nhưng khán giả vẫn không khỏi bất ngờ khi nam diễn viên nổi tiếng xuất hiện ngay từ tập 1 của phim. Anh vào vai Từ Phong - ngôi sao khúc côn cầu nổi tiếng một thời.

'Húc Phượng' Đặng Luân 'xuyên không', xuất hiện ngay trong tập 1 'Lê hấp đường phèn' với thân phận đặc biệt 0 

Không chỉ là đàn anh từng chơi cho câu lạc bộ mà Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) đang đầu quân, Từ Phong còn là thần tượng của Lê Ngữ Băng. Nếu như hiện tại, rất nhiều người gọi Lê Ngữ Băng là Băng Thần, thì trong lòng anh, Từ Phong chính là Băng Thần duy nhất.

Vô tình gặp nhau trên hành lang, Lê Ngữ Băng được Từ Phong khen ngợi và cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho Ngữ Băng trên con đường chinh phục bộ môn khúc côn cầu. Giống bao fanboy được gặp thần tượng, tim Lê Ngữ Băng cũng loạn nhịp trước những câu nói của idol.

'Húc Phượng' Đặng Luân 'xuyên không', xuất hiện ngay trong tập 1 'Lê hấp đường phèn' với thân phận đặc biệt 1

Từ Phong động viên, tiếp thêm tinh thần cho Lê Ngữ Băng

Dẫu chỉ xuất hiện ít phút, nhưng khán giả vẫn kịp nhận ra những điểm tương đồng giữa Từ Phong và Húc Phượng - nhân vật Hỏa thần si tình trong Hương mật tựa khói sương mà Đặng Luân thủ vai, nhất là ở tên gọi. Từ Phong và Húc Phượng là hai cái tên đồng âm, đều được đọc là 'Xu Feng'. Bên cạnh đó, người hâm mộ dễ dàng nhận ra được thần thái và khí thế tự tin đều hiện diện ở Húc Phượng và Từ Phong.

'Húc Phượng' Đặng Luân 'xuyên không', xuất hiện ngay trong tập 1 'Lê hấp đường phèn' với thân phận đặc biệt 3 

'Húc Phượng' Đặng Luân 'xuyên không', xuất hiện ngay trong tập 1 'Lê hấp đường phèn' với thân phận đặc biệt 4 

'Húc Phượng' Đặng Luân 'xuyên không', xuất hiện ngay trong tập 1 'Lê hấp đường phèn' với thân phận đặc biệt 5 

Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của Đặng Luân đã khiến cho hai tập đầu của Lê hấp đường phèn thêm hấp dẫn và đáng ngóng chờ.

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tửu Tiểu Thất, Lê hấp đường phèn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một mùa hè mát lạnh với mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước trên sân băng.

'Húc Phượng' Đặng Luân 'xuyên không', xuất hiện ngay trong tập 1 'Lê hấp đường phèn' với thân phận đặc biệt 6 

Là bạn cùng bàn sáu năm tiểu học, Lê Ngữ Băng phải sống dưới 'ách thống trị' của Đường Tuyết, điều này khiến cậu uất hận không thôi. Chỉ duy nhất một lần Lê Ngữ Băng cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh Đường Tuyết là lúc cô té trên sân băng. Chính sân băng này đã đưa tương lai hai người tới hai ngã rẽ khác nhau: Lê Ngữ Băng trở thành ngôi sao mới của môn khúc côn cầu, còn Đường Tuyết theo đuổi trượt băng tốc độ.

Lê hấp đường phèn sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang, Giang Tô, đồng thời chiếu song song tại Youku và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt, mỗi ngày hai tập, bắt đầu từ ngày 19/03.

Giúp Tiin sửa lỗi