'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'

Chưa kịp vui mừng vì rời ra vòng tay Kiên (Hồng Đăng), Minh Châu (Hồng Diễm) sẽ có Phúc (Doãn Quốc Đam) ở bên bầu bạn, những hình ảnh mới rò rỉ của 'Hướng dương ngược nắng' đã khiến nhiều người đau lòng xót xa cho số phận của Minh Châu.

14/01/2021 09:22

Hướng dương ngược nắng mới chỉ đi chưa được phân nửa chặng đường nhưng với những hình ảnh rò rỉ từ ekip sản xuất đã có thể thấy một kết cục không mấy tốt đẹp dành cho Minh Châu. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ không yêu thương nhau, từ bé đã biết bố không yêu mẹ và có người phụ nữ khác bên ngoài, Châu đành đè nén nỗi đau, nỗi uất ức trong lòng.

Đến khi trưởng thành mãi mới mở lòng với Kiên, thế nhưng anh chàng lại chỉ coi Minh Châu làm điểm tựa để thực hiện những mưu đồ riêng của mình. Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Kiên còn quên luôn sinh nhật của Minh Châu, bỏ mặc cô nàng ngày sinh nhật vò võ một mình, thậm chí đổi cả mật khẩu nhà để Minh Châu không thể tự ý vào nhà anh được nữa. Những điểm này khiến cho bất kỳ ai cũng phải xót xa thay Minh Châu. 

'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp' 0

Cách đây vài ngày, lộ hình ảnh Phúc sẽ vỗ về nỗi đau của Châu sau sự phản bội của Kiên. Thế nhưng có vẻ, chuyện tình này cũng chẳng đi được đến đâu. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Doãn Quốc Đam tiếp tục hé lộ một vài tình tiết của phim.

Trong hình là anh và Hồng Diễm nằm bên bờ sông với dòng caption vui đùa rằng đang chụp ảnh cưới. Thế nhưng nhìn vào bối cảnh và cách trang điểm, ai ai cũng đoán rằng hẳn là Minh Châu và Phúc bị 'chết trôi cả cặp'. 

'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp' 1

'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp' 2

Khán giả tiên đoán Châu - Phúc 'chết trôi cả cặp', lo lắng về số phận của Minh Châu.

Khán giả tiên đoán Châu - Phúc 'chết trôi cả cặp', lo lắng về số phận của Minh Châu.

Tuy nhiên cũng có người hy vọng rằng đây chỉ là một cảnh tưởng tượng mà thôi, còn trên thực tết Minh Châu sẽ được sống hạnh phúc.

Tuy nhiên cũng có người hy vọng rằng đây chỉ là một cảnh tưởng tượng mà thôi, còn trên thực tết Minh Châu sẽ được sống hạnh phúc.

Vì lý do gì Minh Châu và Phúc phải đi đến tình trạng 'trôi sông cả cặp' thế này? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều