'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Doãn Quốc Đam ân cần chăm sóc Hồng Diễm, Hồng Đăng bị cho 'ra chuồng gà'

Không biết vì nguyên cớ gì Phúc (Doãn Quốc Đam) lại chăm sóc Minh Châu (Hồng Diễm) ân cần đến thế. Chuyện tình tay ba, tay tư trong 'Hướng dương ngược nắng' dự kiến sẽ khiến khán giả chóng mặt vì bị xoay vòng vòng.

05/01/2021 21:32

Hướng dương ngược nắng hiện đã lên sóng được 10 tập phim. Những ân oán từ đời trước đến đời này trả bù khiến cho nhiều người không thể chấp nhận được. Không những thế, thuyền Minh Châu (Hồng Diễm) – Trung Kiên (Hồng Đăng) cũng đang có dấu hiệu lung lay khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Doãn Quốc Đam đăng tải hình ảnh của anh và Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng cùng dòng caption 'Lên thuyền rồi. Buồm căng và to khỏi đẩy. Tự trôi'

Ngay lập tức, bộ ảnh này đã chiếm trọn sự chú ý của khán giả yêu phim. Trong những bức hình, Phúc (Doãn Quốc Đam) ân cần, lấy áo đắp cho Minh Châu, theo khung hình xuất hiện, có vẻ như 2 người đang trong bệnh viện.

Phúc nhẹ nhàng khoác áo cho Minh Châu.

Phúc nhẹ nhàng khoác áo cho Minh Châu.

Không biết cả hai bàn tính chuyện gì mà gương mặt Minh Châu cũng lộ rõ vẻ đắn đo suy tư. Phải công nhận rằng diễn xuất bằng mắt của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam quả thật xuất sắc, khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ này.

'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Doãn Quốc Đam ân cần chăm sóc Hồng Diễm, Hồng Đăng bị cho 'ra chuồng gà' 1

Người thực sự ở bên Châu là Phúc chứ không phải Kiên?

Người thực sự ở bên Châu là Phúc chứ không phải Kiên?

Không những thế, từ những hình ảnh lộ ra trước đây cho thấy chắc chắn Trung Kiên sẽ có tình cảm với Dương Minh (Lương Thu Trang). Vậy người thực sự sưởi ấm trái tim 'thiên kim tiểu thư' không phải là Trung Kiên mà thực ra chính là Phúc?

Khán giả tích cực đẩy thuyền Phúc - Châu, cho Kiên 'ra chuồng gà'.

Khán giả tích cực đẩy thuyền Phúc - Châu, cho Kiên 'ra chuồng gà'.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều