#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 10: Lộ quá khứ của Hồng Đăng, minh chứng đến với nữ chính không ổn, tiếp tục yêu Hồng Diễm cũng chẳng xong

Không ngờ năm xưa người được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thuê 'cưa cẩm' Diễm Loan (Vân Dung) lại chính là bố của Trung Kiên (Hồng Đăng). Thế này cuộc sống của 'ước mơ rể hiền' sẽ đi đâu về đâu trong các tập tiếp theo của 'Hướng dương ngược nắng'?

04/01/2021 23:01

Trong tập 9 Hướng dương ngược nắng, bà Bạch Cúc đã thẳng thừng nói với Diễm Loan năm xưa bà đã thừa nhận với chồng rằng, chính bà thuê người tán tỉnh Diễm Loan, để cho ông Cao Đạt nhìn thấy sự trăng hoa của Diễm Loan mà chia tay.

Trích Hướng dương ngược nắng tập 10

Những lời này được chính bà nói ngay trước mặt Trung Kiên. Thế nhưng chính Trung Kiên là con trai của người đàn ông đó. Nhớ lại năm xưa, bố của Kiên không may đâm trúng bà Bạch Cúc khiến bà sảy thai. Cũng chính vì việc này mà khi bà Bạch Cúc lên tiếng nhờ vả, bố của Kiên đồng ý cưa cẩm Diễm Loan để ông Cao Đạt chứng kiến cảnh này và dứt áo ra đi khi bà nói có thai.

Không những thế, bố của Kiên còn lên giường cùng với Diễm Loan. Cũng chính do sự việc này, bà Bạch Cúc đã khinh thường bố của Kiên, không đồng ý giải thích khi ông này đến nhờ vả.

Trước đó, Kiên đã chứng kiến cảnh bố mẹ cãi nhau ỏm tỏi vì chuyện bố anh ra ngoài trăng hoa, nhận tiền của người phụ nữ này để lên giường với phụ nữ khác. Không những thế, sau khi vợ phát hiện sự việc, bố của Kiên thường xuyên say khướt và bỏ nhà ra đi.

Bố của Kiên chính là lái xe khiến bà Bạch Cúc - mẹ Châu sảy thai, cũng là người đã lên giường với Diễm Loan - mẹ của Minh 

Bố của Kiên chính là lái xe khiến bà Bạch Cúc - mẹ Châu sảy thai, cũng là người đã lên giường với Diễm Loan - mẹ của Minh 

Kiên chứng kiến toàn bộ cảnh gia đình tan nát, bố bị xúc phạm 

Kiên chứng kiến toàn bộ cảnh gia đình tan nát, bố bị xúc phạm 

Chứng kiến toàn bộ cảnh tượng đau lòng này, Kiên thường xuyên gặp ác mộng. Cảnh tượng bố đánh mẹ, cảnh tượng bố bị hắt hủi, khinh thường thường xuyên tái hiện lại khiến cho anh đau đớn.

Cơn ác mộng tràn về khiến Kiên đau đớn 

Cơn ác mộng tràn về khiến Kiên đau đớn 

Với quá khứ này, chuyện tình cảm của Kiên với Dương Minh (Lương Thu Trang) và Minh Châu (Hồng Diễm) ngày càng khiến khán giả khó hiểu. Bởi lẽ, bố Kiên từng có quan hệ bất chính với mẹ Minh, Kiên cũng không thể nào tiến tới. Với Minh Châu, Kiên càng áy náy hơn khi bố anh chính là người khiến mẹ cô sảy thai. Đồng thời cũng chính mẹ Châu là người khiến cho gia đình anh rơi vào cảnh nhà nát cửa tan.

Vậy rồi chuyện tình cảm của Kiên và Châu sẽ thế nào? Sự xuất hiện của Kiên trong Hướng dương ngược nắng mang vai trò gì? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập phim phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều