#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man

Không hề thương xót Minh Ngọc (Quỳnh Kool), ông nội Cao Phan chỉ cười và ước ao Dương Minh (Lương Thu Trang) mà là con trai thì đáng kỳ vọng biết mấy.

11/01/2021 23:22

Trong tập 12 Hướng dương ngược nắng, Trí (Đình Tú) đã dần quen với cuộc sống tại nhà họ Cao. Dù thỉnh thoảng có bị Minh Ngọc đá đểu mấy câu, anh chàng vẫn có chị Minh Châu (Hồng Diễm) ở bên giúp đỡ, gửi gắm cho Kiên (Hồng Đăng) dạy bảo.

Trích tập 13 Hướng dương ngược nắng

Thế nhưng mối oan gia của Trí và Minh Ngọc vẫn còn tiếp diễn dài dài. Ngọc đã chủ động vào phòng Trí, hỏi han về chim hoạ mi bạch tạng và đề nghị anh giúp cô mua được loài chim quý này. Vốn yêu chim và cũng bị Ngọc khích bác, Trí đồng ý ngay lập tức, rủ rê Đông Ki-sốt đi cùng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 0

Tiếc là người chủ của chim hoạ mi bạch tạng báo bận đột xuất nên không thể qua, ắt hẳn việc này cũng do Minh Ngọc nhúng tay vào. Không những thế, Trí còn bị bạn và người chủ môi giới gạ gẫm chơi cá độ chọi chim. Xiêu lòng, Trí đồng ý và ngay lập tức bị bắt lên đồn công an vì tội cá cược.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 1

Vẫn như mọi lần, Trí gọi cho chị gái Minh để cầu cứu. Lên giúp em và không quên mắng té tát, Minh đòi đưa em về quê để mình nuôi, không cho Trí ở lại thành phố nữa vì quá ngốc nghếch. Trí đã hứa hẹn xin thêm 1 tháng nữa để lập công chuộc tội.

Cũng trong lúc này, Trí kể rằng mình bị bắt là do đang đi mua chim giúp cho Minh Ngọc. Biết Minh Ngọc khiến em trai lên đồn công an, Minh tức giận đòi dạy dỗ cô tiểu thư này ra ngô ra khoai. Trí lo lắng cũng bắt đầu can ngăn vì dù sao Ngọc cũng là em gái của Minh.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 2

Tuy vậy, Minh vẫn không nhượng bộ. Cô nhờ Phúc bắt giữ Minh Ngọc và quay video cảnh Ngọc bị Phúc (Doãn Quốc Đam) giữ tay, vờ như làm trò đồi bại. Ngọc rất tức giận mắng mỏ, và được Minh cho biết chính ông nội Cao Phan là người đã tiếp tay giúp Minh bắt giữ Ngọc.

Ngọc cũng nhớ lại chính ông nội là người gọi điện cho cô mang đồ đến, nhưng khi Ngọc đến nơi, ông nội nói không cần nữa. Chính lúc này, Ngọc bị Phúc bắt giữ. Kết cục, Ngọc bị Phúc giữ tay, còn Minh đánh vào mông của Ngọc rất nhiều lần để trừng phạt. Uất ức nhưng Ngọc không hề la hét, gào khóc như trước đó. Có lẽ lúc này cô đã tuyệt vọng lắm rồi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 3

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 4

Ngọc sốc vì biết chính ông nội đồng ý để Minh trừng trị mình

Ngọc sốc vì biết chính ông nội đồng ý để Minh trừng trị mình

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 6

Hoá ra trước đó, Minh đã tìm đến ông nội, kể cho ông nghe sự tình. Minh cho biết từ nhỏ cô đã lớn lên trong sự khổ sở, bị bắt nạt, vùi dập thì một mình vùng lên, nhưng Trí thì không.

Trí sống trong sự yêu thương của Minh và không bao giờ phải lo nghĩ nhiều. Thế nên cô không thể để cho ai bắt nạt Trí được cả. Sau khi nghe Minh trình bày, ông nội đồng ý ngay lập tức. Ngồi nhà nghĩ lại, ông nội bật cười vì tính cách mạnh mẽ của cháu gái và ao ước giá như Minh là con trai thì sẽ làm nên trò trống nhiều lắm đây.

Đúng lúc này, Ngọc trở về và chất vấn ông nội. Tuy nhiên, ông chỉ nói rằng Ngọc cần phải biết sai và có người dạy dỗ được Ngọc. Nghe ông nói, Ngọc càng thất vọng hơn, cô cho biết hoá ra vì vậy mà ông để cho người ngoài trừng phạt Ngọc, chuyện đó cô không thể chấp nhận được: 'Hoá ra vì sự hài lòng của đứa con hoang kia mà ông sẵn sàng để nó đạp cháu xuống'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 7

Chuyện này đã được Ngọc kể cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nghe. Bà Bạch Cúc nghe xong càng thêm bức xúc khi biết chính ông nội là người tiếp tay cho Minh xử lý Ngọc. Đồng thời hứa hẹn sẽ không để yên cho Minh vì dám động vào con gái bà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 8

Liệu bà Bạch Cúc sẽ xử lý Minh ra sao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều