#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 14: Lần đầu tiên, 'tiểu tam' Diễm Loan cãi thắng 'chính thất' Bạch Cúc

Không dễ để bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) 'cạn lời' đâu, thế mà Diễm Loan (Vân Dung) sau nhiều lần thất thế đã làm được điều kỳ diệu này. Không biết rằng những ngày sau của 'Hướng dương ngược nắng', Diễm Loan có còn 'mạnh mồm' được đến thế không đây.

12/01/2021 23:53

Trong tập 13 Hướng dương ngược nắng, bà Bạch Cúc sau khi biết được Dương Minh (Lương Thu Trang) đánh con gái mình đã rất tức giận. Sự tức giận của bà càng lên đỉnh điểm khi thấy 'tiểu tam' Diễm Loan vào nhà khi không được phép.

Trích tập 14 Hướng dương ngược nắng

Chuyện là Diễm Loan hết lần này đến lần khác bị người tình tên Hải và cô bạn thân tên Khánh 'cà khịa', thúc giục chuyện tiền nong hợp tác. Trên đường trở về nhà, Hải còn bị Minh và Phúc (Doãn Quốc Đam) doạ cho 'chạy mất dép' đến mức buông lời chia tay Diễm Loan.

Vì chuyện này, Diễm Loan hết sức đau buồn chạy đi tìm Hải. Dưới sự dỗ ngon dỗ ngọt của Hải, Diễm Loan quyết tâm lên thành phố tìm Trí (Đình Tú) và gia đình họ Cao, toan làm ầm lên doạ dẫm để vòi tiền.

'Hướng dương ngược nắng' tập 14: Lần đầu tiên, 'tiểu tam' Diễm Loan cãi thắng 'chính thất' Bạch Cúc 0

Tuy nhiên lúc này, Trí đã đi học, thấy cổng mở, Diễm Loan tự ý đi vào nhà, bị giúp việc đuổi ra ngoài vẫn 'mặt dày' tuyên bố nhà này đáng lẽ là của cô.

Đúng lúc này, bà Bạch Cúc từ trên tầng đi xuống, bà khó chịu, yêu cầu giúp việc đuổi Diễm Loan ra khỏi nhà và cho biết 'Nếu muốn tham lam, trước tiên đừng có ngu dốt'. Diễm Loan sau một hồi nín nhịn cũng 'bật' lại bà Bạch Cúc: 'Tôi ngu dốt, nhưng tôi lại có được tình yêu của chồng chị, còn chị thì không'.

Câu nói này thành công khiến bà Bạch Cúc 'im thin thít'. Lần đầu tiên Diễm Loan cãi nhau tay đôi mà thắng thế được bà Bạch Cúc. Thế nhưng cũng chỉ thắng được có một lúc, với sự thông minh của bà Bạch Cúc, Diễm Loan 'không có cửa', nhanh chóng bị đuổi ra khỏi nhà. Trước khi ra về còn gửi gắm câu: 'Đồ thua cuộc'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 14: Lần đầu tiên, 'tiểu tam' Diễm Loan cãi thắng 'chính thất' Bạch Cúc 1

Cũng từ bà Bạch Cúc, Diễm Loan biết được giữa Minh và bà có một bản hợp đồng. Sau khi gặng hỏi con gái, Diễm Loan biết được đó là hợp đồng trị giá 3 tỉ, nhưng chỉ khi nào Diễm Loan 55 tuổi, số tiền này mới về tay bà.

Tiếp nối cuộc sống của Trí tại nhà Cao gia. Gặp gỡ Minh Ngọc (Quỳnh Kool) sau lần bị bắt oan, Trí dặn dò dù sao đi nữa cũng là anh em, Ngọc không nên đối xử với anh trai mình như thế. Trong một khoảnh khắc cãi nhau, Ngọc đẩy Trí ngã xuống cầu thang và suýt bị anh đánh lại.

Đúng lúc này bà Bạch Cúc xuất hiện mắng cho Trí một trận tơi bời. Không những thế, bà còn gọi Trí lại và thẳng tay tát Trí đau điếng. Bà Bạch Cúc tuyên bố đáng ra Trí không bị đánh nhưng vì Minh từng đánh Ngọc nên Trí đáng bị đánh.

'Hướng dương ngược nắng' tập 14: Lần đầu tiên, 'tiểu tam' Diễm Loan cãi thắng 'chính thất' Bạch Cúc 2

Sau cú tát trời giáng này, bà Bạch Cúc bị ông Cao Phan gọi vào phòng riêng trách cứ. Không nhún nhường như mọi lần, bà Bạch Cúc tuyên bố thẳng thừng với bố chồng sẽ làm mọi cách để bảo vệ hai con gái của mình.

'Hướng dương ngược nắng' tập 14: Lần đầu tiên, 'tiểu tam' Diễm Loan cãi thắng 'chính thất' Bạch Cúc 3

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều