Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hương mật tựa khói sương': Húc Phượng quyết dành lại Cẩm Mịch từ đại huynh

Trong trailer 'Hương mật tựa khói sương' tập 16 và 17 phát tối nay (8/10) trên Keeng.vn, dường như Hỏa thần Húc Phượng đã nhận ra tình cảm sâu đậm của mình với Đào hồ tinh và quyết không để mất cô.

Ở tập 14 và 15 Hương mật tựa khói sương phát sóng tối qua (7/10), khán giả đã có phen 'tức sôi máu' với Dạ thần Nhuận Ngọc khi lợi dụng thời cơ để Thiên đế đồng ý cho hôn sự của mình với Cẩm Mịch. Hỏa thần Húc Phượng cũng đang rất bất an khi nàng Bồ đào tinh lại dễ dàng đồng ý lấy Nhuận Ngọc. Tuy thất vọng và bàng hoàng, chàng vẫn hẹn gặp nàng vào giờ Tuất tại Lưu Tử trì.

Kết thúc tập 15 với nhiều khúc mắc chưa được giải quyết, khán giả hồi hộp chờ xem cuộc gặp của nam, nữ chính sẽ có kết quả như thế nào. Để thỏa nỗi mong chờ của người hâm mộ, nhà đài đã 'thả thính' một đoạn trailer cho 2 tập 16 và 17 phát sóng tối nay (8/10).
 

Trailer tập 16 và 17 Hương mật tựa khói sương

Nhuận Ngọc rất vui vì hôn sự của mình.

Nhuận Ngọc rất vui vì hôn sự của mình.

Theo đó, Nhuận Ngọc vẫn đang vui mừng và vô cùng yên lòng với hôn sự mà mình được ban. Dạ thần hẹn Cẩm Mịch nói chuyện riêng, bày tỏ chân tình của mình dành cho nàng, cũng như mong nhận được tình cảm tương tự từ Bồ Đào tinh.

Những lời của Nhuận Ngọc như chắc chắn về một tương lai vui vẻ, hạnh phúc giữa hai người. Dạ thần không ngần ngại gọi nàng là 'Mịch nhi'. Bồ Đào tinh ngây thơ không biết được ý nghĩa của việc kết hôn này nên vẫn vui vẻ chấp nhận.

Cẩm Mịch vẫn suy nghĩ rất ngây thơ.

Cẩm Mịch vẫn suy nghĩ rất ngây thơ.

Cuộc nói chuyện khiến Dạ thần rất vui.

Cuộc nói chuyện khiến Dạ thần rất vui.

Mặt khác, Hỏa thần cũng đang dùng hết khả năng của mình để giành lại Cẩm Mịch, ngăn cản hôn sự của nàng và Nhuận Ngọc. Húc Phượng đã có cuộc nói chuyện khá căng thẳng với Thiên hậu khi kiên quyết không chấp nhận cuộc hôn nhân với Tuệ Hòa vì đó không phải là người mà chàng yêu. Húc Phượng chỉ coi Tuệ Hòa là cô em gái của mình mà thôi, không có tình ý gì khác. Và có vẻ, chàng sẵn sàng làm mọi chuyện để có thể phản đối cuộc hôn nhân của huynh trưởng với Cẩm Mịch. Thiên hậu lo lắng có thể xảy ra trường hợp 'anh em tương tàn'.

Hỏa thần quyết không lấy Tuệ Hòa.

Hỏa thần quyết không lấy Tuệ Hòa.

Thiên hậu lo lắng.

Thiên hậu lo lắng.

Trailer cũng tiết lộ rằng, Hỏa thần đang mưu tính điều gì đó thực sự nghiêm túc để có thể giành lại Cẩm Mịch, sống đúng với tình cảm của bản thân.

Liệu Hỏa thần có sẵn sàng đối đầu trực diện với Dạ thần để giành về người con gái mình thương? Tình huynh đệ của họ có vì thế mà bị ảnh hưởng. Cuôc gặp của Hỏa thần và Cẩm Mịch sẽ đi về đâu? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong tập 16, 17 phát sóng tối nay, 8/10 trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: Vì sao 'Hương mật tựa khói sương' được chấm điểm cao hơn 'Diên Hi công lược' và 'Phù Dao'?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi