Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hương mật tựa khói sương': Cẩm Mịch rêu rao Húc Phượng bị 'liệt dương'

Dù vẫn làm đúng theo kế hoạch của Vương thượng nhưng Thánh nữ lại diễn quá nhập tâm khiến Tập vương mang tiếng 'bất lực', 'liệt dương' nan y.

Tiếp sóng những tình tiết ở tập trước, trailer tập 25, 26 của Hương mật tựa khói sương hé lộ những tiến triển mới trong mối quan hệ của Cẩm Mịch và Húc Phượng, cũng như kế hoạch của cả hai để loại trừ gian thần.
 

Trailer tập 25, 26 Hương mật tựa khói sương

Biết được Nam Bình Hầu cầm đầu đám gian thần muốn lật triều tạo phản, Tập vương giả bệnh bãi triều để những kẻ này mau lộ mặt.

Tập vương phải giả bệnh.

Tập vương phải giả bệnh.

Quận chúa Tuệ Hòa được cha phái đến cung điện để thăm dò tình hình. Liệu trước được điều này, Húc Phượng đã lên một kế hoạch giả bệnh với sự giúp đỡ của Thánh nữ Cẩm Mịch.

Quận chúa Tuệ Hòa đến xem xét tình hình.

Quận chúa Tuệ Hòa đến xem xét tình hình.

Quận chúa đến nơi, thấy người thương nằm liệt giường, khí sắc nhợt nhợt rất đau lòng, hỏi Cẩm Mịch về bệnh tình. Theo những gì đã sắp xếp từ trước, Cẩm Mịch vẽ nên một viễn cảnh rất u ám về sức khỏe Tập vương.

Cẩm Mịch nói Vương thượng bị liệt dương.
Cẩm Mịch nói Vương thượng bị liệt dương.

Nhưng khả năng diễn sâu của Thánh nữ cũng không vừa khi bẩm báo với Quận chúa về bệnh 'liệt dương' mãn tính của Vương thượng. Khỏi phải nói, nghe tin hoàng tử trong lòng bị bất lực, Tuệ Hòa đã rất sốc, cầu xin Thánh nữ kịp thời cứu chữa.

Tuệ Hòa rất sốc.
Tuệ Hòa rất sốc.

Sau khi Tuệ Hòa rời khỏi phòng, Húc Phượng tỉnh dậy, tự luyến màn diễn sâu đầy thần thái của mình, khiến cho ai cũng phải tin quân vương bệnh nặng thật. Nhưng mục đích chính của chàng lại là để 'thả thính' Cẩm Mịch.

Húc Phượng tự khen diễn xuất của mình.

Húc Phượng tự khen diễn xuất của mình.

Ban đầu, Húc Phượng trách tội Cẩm Mịch vì tung tin cho cả thiên hạ nghe rằng mình bị 'suy thận', 'bất lực' mặc dù chưa có hôn thú gì. Vậy sau này Tập vương cô đơn cả đời thì ai sẽ chịu trách nhiệm với chàng đây? Là nàng sao?

Húc Phượng muốn 'thả thính' trá hình Cẩm Mịch đây mà 
Húc Phượng muốn 'thả thính' trá hình Cẩm Mịch đây mà 

Nghe vậy, Cẩm Mịch bất ngờ, trong tim lại một lần nữa có biến động, lại 'rung rinh'. Vẫn đan trong người nàng có dấu hiệu nứt ngày càng rõ rồi, chứng tỏ tình cảm của Cẩm Mịch dành cho Húc Phượng ngày càng sâu đậm.

Cũng trong lúc này, Tập vương nhắc lại chuyện ngày trước trên núi với biết bao kỉ niệm vui giữa hai người. Cẩm Mịch thì ngày càng muốn được gắn bó với Húc Phượng lâu hơn!

Cùng chờ đón những diễn biến chi tiết của Hương mật tựa khói sương trong tập 25,26 vào 21h30 ngày hôm nay trên Keeng.vn nhé!

===> Xem thêm: 'Hương mật tựa khói sương' (tập 23+24): Người tình trong quá khứ của Biện Thành công chúa được hé lộ

Giúp Tiin sửa lỗi