Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hương Mật Tựa Khói Sương' được phát sóng tại Hàn Quốc: Dân tình trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Dương Tử

Không chỉ là cái tên gây sốt ở thị trường trong nước, 'Hương Mật Tựa Khói Sương' còn được nhiều nước trong khu vực châu Á mua bản quyền phát sóng. Và nay, bộ phim đã chính thức được phát sóng tại xứ sở kim chi.

Đối với các 'mọt phim' Hoa ngữ, Hương Mật Tựa Khói Sương là một bộ phim về đề tài huyền huyễn quá đỗi quen thuộc. Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm lãng mạn, ngọt ngào nhưng không kém phần bi thương giữa nàng Thủy Thần Cẩm Mịch (Dương Tử) và chàng Thái tử Thiên giới Húc Phượng (Đặng Luân).

Hương Mật Tựa Khói Sương gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2018.

Hương Mật Tựa Khói Sương gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2018.

Phim được lên sóng từ tháng 8 - 2018 và giành được những con số cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, điểm số Douban mà Hương Mật Tựa Khói Sương đạt được là 7.7 điểm, cùng với đó, lượt xem online của bộ phim lên tới 14 tỷ 850 triệu (lọt vào top 7 phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ năm 2018).

Bên cạnh đó, Hương Mật Tựa Khói Sương còn nhận được vô số lời khen của khán giả về nội dung cũng như diễn xuất của các diễn viên trong phim. Đặc biệt, diễn xuất quá nhập tâm của bộ đôi nam, nữ chính cũng là điểm cộng giúp cho khán giả hiểu rõ hơn từng nhân vật trong phim.

Cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân

Cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân

Cũng chính những thành quả như vậy, bộ phim đã được Hàn Quốc mua bản quyền phát sóng vào ngày 22/1 sắp tới. Và sẽ chỉ phát phụ đề tiếng Hàn, không làm theo phương thức thuyết minh để giọng nói của các nhân vật trong phim chân thực và có cảm xúc hơn.

Tuy nội dung hay, dàn diễn viên đẹp nhưng nhiều người vẫn ái ngại rằng Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ rất khó để chinh phục khán giả khó tính ở xứ sở kim chi, vì đề tài của phim còn khá mới lạ. Thế nhưng trước khi phát sóng, bộ phim nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả và cộng đồng mạng. Và Dương Tử chính là cái tên nhận được vô số lời khen vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Những lời khen của khán giả dành cho Dương Tử: Sao Dương Tử đẹp quá vậy?; Quả nhiên là nghệ sĩ có khác; Trong Hương Mật cũng xinh đấy chứ! Nhìn nam chính mà xem cứ nhìn chằm chằm vào nữ chính...

Những lời khen của khán giả dành cho Dương Tử: Sao Dương Tử đẹp quá vậy?; Quả nhiên là nghệ sĩ có khác; Trong Hương Mật cũng xinh đấy chứ! Nhìn nam chính mà xem cứ nhìn chằm chằm vào nữ chính...

Trước đó, Dương Tử cũng có một vài dự án hợp tác ở Hàn Quốc nên cô khá có tiếng tại thị trường này. Ngay khi bộ phim được mua bản quyền phát sóng, nhiều khán giả và người hâm mộ xứ Hàn rất mong ngóng các dự án của nữ diễn viên.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Dương Tử trong Hương Mật Tựa Khói Sương:

'Hương Mật Tựa Khói Sương' được phát sóng tại Hàn Quốc: Dân tình trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Dương Tử 3

'Hương Mật Tựa Khói Sương' được phát sóng tại Hàn Quốc: Dân tình trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Dương Tử 4

'Hương Mật Tựa Khói Sương' được phát sóng tại Hàn Quốc: Dân tình trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Dương Tử 5

'Hương Mật Tựa Khói Sương' được phát sóng tại Hàn Quốc: Dân tình trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Dương Tử 6

Trailer Hương mật tựa khói sương

===> Xem thêm: Top 7 bộ phim Hoa ngữ đạt trên 10 triệu lượt xem online trong năm 2018, không thể thiếu 'Hương mật tựa khói sương'

Góp ý cho Tiin