Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả phân vân chưa biết sẽ xem phim gì sau khi 'Hương mật tựa khói sương' kết thúc

Dù không ai muốn nhưng bộ phim vẫn phải nói lời tạm biệt tới người hâm mộ.

Sau hơn một tháng lên sóng, Hương mật tựa khói sương đã chính thức đi tới hồi kết. Qua bao nhiêu năm tìm kiếm và chờ đợi, cuối cùng Húc Phượng cũng gặp lại được người mình yêu suốt ba kiếp tiên – nhân – ma. Cặp đôi tiên nhân – tiên tử đẹp nhất Lục giới quyết định sống cuộc sống bình yên tại nhân gian, bỏ qua danh vọng, địa vị, chuyên tâm nuôi dưỡng cậu con trai tên Đường Việt thật tốt.

Khán giả phân vân chưa biết sẽ xem phim gì sau khi 'Hương mật tựa khói sương' kết thúc 0

Đi qua nhiều biến cố, Nhuận Ngọc đã biết quay đầu hướng thiện, Húc Phượng chấp nhận tha thứ cho anh trai. Tuy có quyền lực trong tay nhưng Nhuận Ngọc sống cô độc trên Thiên giới. Về phần Ma giới, trước khi lên đường đi tìm Cẩm Mịch, Phượng Hoàng đã truyền ngôi lại cho Biện thành công chúa Lưu Anh. Còn Tuệ Hòa – công chúa Điểu tộc yêu biểu ca của mình đắm say giờ đây đã phát điên, ngây ngây dại dại.

Trước cái kết được xem là khá trọn vẹn này, người hâm mộ Trung Quốc dành nhiều lời khen cho phim. Ngoài việc dành lời tán thưởng cho bộ đôi Đặng Luân – Dương Tử vì đã thể hiện được rất nhiều khía cạnh cảm xúc trong phim, các fan còn gửi tới ekip làm phim cũng như các diễn viên lời cảm ơn chân thành, bởi tất cả đã mang tới cho họ một tháng Tám tràn đầy cảm xúc.

‘Một khúc Phượng Hoàng thanh ca dừng lại, mở ra kết cục hoàn mỹ. Chân thành cám ơn bộ phim Hương mật tựa khói sương đã cho tôi một mùa hè làm bạn, cám ơn nỗ lực của tất cả mọi người đứng sau hậu trường Hương mật. Thời gian thay đổi, bước chân không ngừng, chúng ta cùng nhau mong chờ những biểu hiện đặc sắc hơn của Đặng Luân, mong chờ một khởi đầu mới!' - Một fan bày tỏ cảm xúc.

Phân cảnh Dạ thần - Hỏa thần giảng hòa, Húc Phượng lần nữa gặp lại vợ

Không hổ danh là bộ phim có tính đề tài cao nhất, nhì trên các diễn đàn phim Trung Quốc, ngay sau khi hai tập cuối lên sàn, các từ khóa 'Đại kết cục của Hương mật tựa khói sương', 'Tuệ Hòa phát điên rồi' đã chiếm các vị trí cao trên bảng hotsearch Weibo.

Vừa hết phim, cụm từ 'Đại kết cục của Hương mật tựa khói sương' nằm vị trí thứ 2 bảng hotsearch

Vừa hết phim, cụm từ 'Đại kết cục của Hương mật tựa khói sương' nằm vị trí thứ 2 bảng hotsearch

Ngay sau đó, từ khóa 'Tuệ Hòa điên rồi' vươn lên chiếm ngôi vị á quân.

Ngay sau đó, từ khóa 'Tuệ Hòa điên rồi' vươn lên chiếm ngôi vị á quân.

Cũng giống như tâm trạng của những trái tim yêu phim bên kia biên giới, các khán giả theo dõi Hương mật tựa khói sương suốt hơn thời gian qua tại Việt Nam không giấu nổi niềm xúc động khi thấy Húc Phượng – Cẩm Mịch lần nữa tái hợp. Cùng với đó, sự xuất hiện của Đường Việt lẫn khung cảnh gia đình ba người hạnh phúc làm nhiều fangirl ‘quắn quéo'.

Khán giả phân vân chưa biết sẽ xem phim gì sau khi 'Hương mật tựa khói sương' kết thúc 3

Đồng thời, nhiều người còn cảm thấy phân vân, không biết lựa chọn tác phẩm nào để thưởng thức sau bộ phim này, vì Quạ - Nho đã để lại trong lòng fan hâm mộ ‘bức tường thành' quá lớn.

Một bộ phận khác cảm thấy cái kết của Hương mật tựa khói sương khá vội, các nhân vật phụ như Phác Xích Quân, Nguyệt Hạ tiên nhân, Duyên Cơ tiên tử,… đều không xuất hiện, khiến người hâm mộ cảm thấy thắc mắc về số phận của họ. Thêm vào đó, người xem chưa cảm nhận được sự bù đắp mà Húc Phượng dành cho Cẩm Mịch.

Khán giả phân vân chưa biết sẽ xem phim gì sau khi 'Hương mật tựa khói sương' kết thúc 4

Xoay quanh chuyện tình yêu – hận giữa ba vị thần: Hỏa thần Húc Phượng, Thủy thần Cẩm Mịch, Dạ thần Nhuận Ngọc, Hương mật tựa khói sương là tác phẩm huyền huyễn gây được tiếng vang lớn trong những ngày cuối hè năm 2018. Hiện tại, khán giả có thể xem trọn bộ tác phẩm trên tại Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: Đây là lý do khiến fan ‘Hương mật' phải xem phim dù đã thuộc nằm lòng tiểu thuyết 

Giúp Tiin sửa lỗi