Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hương mật tựa khói sương' lấy lại phong độ, dẫn đầu các BXH tỉ suất người xem

Với bảng thành tích nối tiếp thành tích này, 'Hương mật tựa khói sương' chứng minh là một trong những bộ phim đáng xem nhất của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2018.

Ra mắt vào đúng thời điểm các ‘bom tấn' như Diên Hi công lược, Hậu cung Như Ý truyện cũng lên sóng, những tưởng Hương mật tựa khói sương sẽ thành 'bom xịt'. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác tưởng tượng, Hương mật tựa khói sương đã đạt loạt thành tích đáng kinh ngạc.

Hương mật tựa khói sương có sự kết hợp của cặp đôi đẹp và tài năng Đặng Luân - Dương Tử.

Hương mật tựa khói sương có sự kết hợp của cặp đôi đẹp và tài năng Đặng Luân - Dương Tử.

Các thành tích khủng mà Hương mật tựa khói sương đạt được khiến không chỉ các tác phẩm huyền huyễn khác phải mơ ước, mà còn khiến bất cứ bom tấn nào của truyền hình Hoa ngữ cũng phải 'gato'.

Sau khi lên sóng 15 phút ngày đầu tiên, 2/8, tổng lượt xem online Hương mật tựa khói sương trên cả ba kênh Youku, Iqiyi và QQ vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem. Con số này tương đương với lượng xem của các phim đã chiếu được nhiều tập. Tỷ suất người xem qua hai tập đầu tiên của phim đạt 0.995% .

Tỷ suất người xem ngày 2/8 đánh dấu màn dạo đầu ấn tượng của Hương mật.

Tỷ suất người xem ngày 2/8 đánh dấu màn dạo đầu ấn tượng của Hương mật.

Không dừng lại, sau 6 ngày lên sóng, tức là vào 8/8, Hương mật tựa khói sương cán mốc 1 tỷ lượt xem online - thành tích ấn tượng đối với một phim truyền hình.

Cũng trong khoảng thời gian này, khi chấm điểm Hương mật tựa khói sương cùng với Diên Hi công lượcPhù DaoHương mật tựa khói sương được người xem chấm điểm cao nhất với trung bình 7.2 điểm. Diên Hi công lược bám sát ngay phía sau với 7.0 điểm và Phù Dao cho thấy sự chênh lệch đáng kể với chỉ 4.8 điểm.

Số điểm vượt trội của Hương mật tựa khói sương.

Số điểm vượt trội của Hương mật tựa khói sương.

Thành tích nối tiếp thành tích, ở các tập phim tiếp theo, bộ phim chuyển thể đạt mức rating rơi vào ngưỡng 0,9 đến 1,3%.

Từ tập 29 trở đi, mạch phim dù có dấu hiệu bị loãng do thời lượng lên sóng của cặp đôi chính quá chênh lệch với nam phụ nhưng Hương mật vẫn giữ được chân khán giả.

Gần đây, phim đã nhanh chóng lấy lại được đỉnh cao phong độ. Cụ thể: Tỉ suất rating 2 ngày 26, 27/8 đều cao với con số lần lượt là 1,321% và 1,396%. Ngày 26/8, lượt xem online của phim đạt 340 triệu, xếp thứ 1 bảng xếp hạng phim chiếu mạng cùng ngày. Ngày 27/8, phim đạt 380 triệu lượt xem online và tiếp tục đứng đầu.

Rating phim ngày 27/8.

Rating phim ngày 27/8.

Bảng xếp hạng lượt xem online phim truyền hình chiếu mạng ngày 27/8, Hương mật dẫn đầu.

Bảng xếp hạng lượt xem online phim truyền hình chiếu mạng ngày 27/8, Hương mật dẫn đầu.

Chỉ còn không đến 10 tập nữa là Hương mật tựa khói sương sẽ chia tay khán giả. Tuy nhiên, chặng nước rút với những tình tiết ngày càng hấp dẫn, chắc chắn Hương mật tựa khói sương sẽ thừa thắng xông lên, khẳng định đẳng cấp của mình.

Trailer Hương mật tựa khói sương

Hương mật tựa khói sương là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Điện Tuyến kể về tình yêu tha thiết trải dài suốt hàng trăm năm của ba vị thần: Cẩm Mịch, Húc Phượng và Nhuận Ngọc.

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp là Đặng Luận, Dương Tử, La Vân Hi…, Hương mật tựa khói sương còn có sức hút khó cưỡng bởi tạo hình nhân vật đẹp lung linh, hiệu ứng kĩ xảo ‘đáng đồng tiền'…

Phim hện đang được chiếu song song tại Trung Quốc và Keeng.vn vào 21h30 mỗi tối trong tuần. Các bạn có thể xem phim Tại đây.

===> Xem thêm: 'Hương mật tựa khói sương' (tập 51+52): Hồi sinh thành công, Phượng Hoàng đại náo Tiên Hiền Điện

Giúp Tiin sửa lỗi