Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông

Dường như càng về cuối, 'Hương mật tựa khói sương' càng thu hút sự chú ý của khán giả.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Điện Tuyến, Hương mật tựa khói sương đang là tác phẩm huyền huyễn gây chú ý nhất trong thời điểm hiện tại. Không chỉ các chi tiết trong phim liên tục đứng đầu hotsearch trên Weibo, mà cả ba diễn viên chính: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hy đều thăng hạng trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông.

'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông 0

Vượt qua cả Dương Dương lẫn Vương Tuấn Khải, Dương Tử lần đầu tiên giành ngôi vị quán quân trên bảng chỉ số truyền thông kể từ ngày phim phát sóng. Sau khi thể hiện xuất sắc sự dằn xé, đau khổ khi bị người mình từng yêu chối bỏ, tự tay phá hủy một phần nguyên thân, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã chinh phục hoàn toàn trái tim của những khán giả yêu phim. Đồng thời, hai anh em cùng cha khác mẹ - Ma tôn Húc Phượng và Thiên đế cũng lần lượt xếp hạng thứ tư và thứ năm.
 

Phân cảnh tự hủy nguyên thân gây xúc động của Dương Tử

Ngoài ra, bồ đào tinh còn ‘ẵm' luôn vị trí thứ ba của hai bảng xếp hạng ngôi sao ảnh hưởng trên Internet và bảng giá trị thương nghiệp phim của nghệ sỹ trong tháng 8. Đứng sau cô nàng hai bậc tại bảng giá trị thương nghiệp phim là người bạn thân, cũng là bạn diễn - Đặng Luân.

'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông 1

Có dàn diễn viên xếp top trên các bảng đo lường tên tuổi, Hương mật tựa khói sương còn tạo kỉ lục khi liên tục tạo được chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo. Sau khi các cảnh quay hôn lễ tại Ma giới của Húc Phượng và Cẩm Mịch được tiết lộ, cụm từ Thành hôn ngay lập tức leo lên no.1 hotsearch, cùng với đó, Tuệ Hòa là hung thủ cũng góp mặt trong top tìm kiếm này với vị trí số 13.

'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông 2

'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông 3

Không dừng lại tại đó, chỉ với bài post ‘Xin cậu đó, đừng hát nữa mà' trên trang cá nhân nhằm trêu chọc nam ca sỹ thể hiện ca khúc chủ đề của phim – Mao Bất Dịch, bài Bất nhiễm không vang lên tức là cả Cẩm Mịch lẫn Húc Phượng sẽ không đau khổ, Dương Tử lần nữa đứng đầu bảng từ khóa tìm kiếm hot nhất, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của cả nữ diễn viên lẫn Hương mật tựa khói sương.

'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông 4

Càng về cuối, Hương mật tựa khói sương càng đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chẳng cần chờ tới tập cuối, tác phẩm mới của Đặng Luân và Dương Tử đã cán đích 10 tỷ lượt xem online, số lượng khán giả theo dõi phim qua các trang chiếu độc quyền trên mạng đạt gần 500 triệu một ngày.

'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông 5

Oanh tạc trên Internet đã đành, phim còn đứng nhất về tỷ suất người xem trong khung giờ vàng, dao động từ 1,1% tới 1,5%, rating thực tế tại 52 tỉnh, thành phố trên khắp Trung Quốc có lúc đạt 2%. Hương mật tựa khói sương được xem là hiện tượng của đài Giang Tô, bởi đã từ rất lâu, đài truyền hình này không sở hữu bất cứ tác phẩm nào có ‘con rết' vượt 1%.

Xoay quanh câu chuyện yêu – hận, đánh mất – tìm lại của ba vị thần: Húc Phượng, Cẩm Mịch, Nhuận Ngọc, Hương mật tựa khói sương đang bước vào hồi gay cấn. Cùng đón xem những tập tiếp theo của phim trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt hàng tối nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi