Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp

Không chỉ lừa Cẩm Mịch hôn mình đút thuốc, Húc Phượng còn gạt nàng xoa ngực giúp mình.

Sau hàng loạt diễn biến hấp dẫn lên sóng vào tối qua, trong trailer tập 18 này, nhà sản xuất đã hé lộ cho khán giả những tình tiết vừa ngọt ngào, vừa gay cấn.

Cụ thể, khi một lần nữa biết Cẩm Mịch hoàn toàn đồng tình với hôn ước giữa nàng và Nhuận Ngọc, Húc Phượng đã thổ huyết tại chỗ vì bệnh cũ tái phát. Thấy Húc Phượng đau đớn, Cẩm Mịch bèn mang Dạ U Đằng ra sắc làm thuốc cho chàng uống.

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 0

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 1

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 2

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 3

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 4

Nhân cơ hội được con gái Thủy thần chăm sóc, nhị hoàng tử tranh thủ làm nũng bằng đủ cách khác nhau. Lần đầu đút thuốc, Húc Phượng than nóng, Cẩm Mịch kiên nhẫn thổi nguội. Lần thứ hai, Húc Phượng than đắng, Cẩm Mịch lấy bồ đào khô cho chàng ăn. Lần cuối, Cẩm Mịch ‘dọa' nếu còn than nữa, nàng sẽ dùng cách cũ để đút thuốc. Chỉ chờ có thế, Húc Phượng ôm Cẩm Mịch và đặt lên môi nàng nụ hôn.

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 5

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 6

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 7

Tuy Cẩm Mịch bị cho uống Vẫn Đan nên không biết yêu, nhưng nàng vẫn quan tâm, chăm sóc Húc Phượng bằng tất cả sự ân cần. Nghe chủ nhân Tề Ngô cung nói đau ngực, nàng ở bên giúp chàng xoa bóp.

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 18: Húc Phượng làm nũng, hôn Cẩm Mịch trước khi nàng hạ phàm lịch kiếp 8

Song hạnh phúc chưa được mấy ngày, Cẩm Mịch đã phải đối diện với thử thách lớn nhất cuộc đời tu tiên của mình - lịch kiếp. Để thiên tượng hết nhiễu loạn, Cẩm Mịch phải tẩy sạch ký ức trên Thiên giới, xuống nhân gian làm người phàm mười năm thì thiên tượng mới hết nhiễu loạn. Không hiểu rõ sự khổ đau của việc lịch kiếp, hôn thê của Dạ thần Nhuận Ngọc còn tỏ ra phấn khởi, xin Thiên đế cho mình được đầu thai tại nơi có thịt lừa nướng nổi tiếng.
 

Hương mật tựa khói sương - Trailer tập 18

Nhưng có vẻ thiên tượng nhiễu loạn chỉ là cái cớ, lần lịch kiếp này của Cẩm Mịch đã bị Thiên hậu cùng Duyên cơ tiên tử nhúng tay vào. Liệu Thiên hậu và Duyên cơ tiên tử sẽ dùng cách gì để hãm hại Cẩm Mịch? Và Húc Phượng sẽ phản ứng như thế nào khi biết tin này? Tất cả sẽ được giải đáp trong Hương mật tựa khói sương tập 18, lên sóng tối nay trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi