Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Hương mật tựa khói sương’ (tập 18): Nghe tin Cẩm Mịch thích Dạ Thần, Húc Phượng nôn ra máu

Cứ ngỡ Cẩm Mịch thích mình, Hỏa Thần đã đau lòng tới thổ huyết khi nhận ra sự thật.

Sau khi được Đẩu Mẫu Nguyên Quân hóa giải phong ấn, Cẩm Mịch trở về thiên giới và tình cờ gặp 1 binh sĩ dưới chướng Dạ Thần. Thực chất, binh sĩ này chính là Quảng Lộ tiên tử biến thành với mục đích dò hỏi Cẩm Mịch về những chuyện liên quan tới Nhuận Ngọc.

Quảng Lộ giả danh một binh sĩ

Quảng Lộ giả danh một binh sĩ

Trong tập trước, Cẩm Mịch đã được Đẩu Mẫu Nguyên Quân hóa giả phong ấn, trở về nguyên thần thực sự là một đóa sương hoa. Việc Cẩm Mịch quay về với diện mạo xinh đẹp, trưởng thành khiến Nguyệt Hạ tiên nhân mừng rỡ ra mặt. Ngược lại, Tuệ Hòa công chúa giả bộ vô tình nhưng thực chất cố ý nhắc tới hôn sự của Cẩm Mịch nhằm chia rẽ tình cảm của Hỏa Thần.

Tuệ Hòa giả tình cờ để nhắc đến hôn sự

Tuệ Hòa giả tình cờ để nhắc đến hôn sự

Nhân cơ hội vết thương do Cùng Kì gây ra bỗng nhiên tái phát, Húc Phượng quyết định dùng ‘Khổ Nhục kế' dụ dỗ Cẩm Mịch chăm sóc mình. Cuối cùng, nhờ diễn xuất quá thành công, Hỏa Thần đã lừa được nụ hôn của Cẩm Mịch và khiến nàng cả đêm ngủ lại Tê Ngô Cung.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Húc Phương đã đươc Cẩm Mịch chăm sóc cả đêm

Húc Phương đã đươc Cẩm Mịch chăm sóc cả đêm

Trở về Hoa Giới sau một đêm chăm sóc Húc Phượng, Cẩm Mịch gặp lại Dạ Thần trong lúc đang dạy dỗ Yểm Thú bí kíp độc giả chết đỉnh cao của nhà họ Cẩm. Đối mặt với Cẩm Mịch, Dạ Thần dành cho nàng những lời quan tâm, chăm sóc rất chân thành, tới mức Thủy Thần vô tình nghe được cũng cảm thấy xúc động.

Bí kíp của Cẩm Mịch

Bí kíp của Cẩm Mịch

‘Hương mật tựa khói sương’ (tập 18): Nghe tin Cẩm Mịch thích Dạ Thần, Húc Phượng nôn ra máu 5

Lời nói của Dạ thần đã chinh phục được cả Thủy thần

Lời nói của Dạ thần đã chinh phục được cả Thủy thần

Trong một diễn biến khác, Thiên Đế nhận được tin nội bộ Ma giới đang vô cùng hỗn loạn, chiến tranh sắp xảy ra bên bờ Vong Xuyên. Để tránh trường hợp Ma Giới tấn công lên Cửu Trùng Thiên, Hỏa Thần tình nguyện mang quân tới Vong Xuyên Trấn Thủ.

Húc Phương phải tớiVong Xuyên Trấn Thủ

Húc Phương phải tớiVong Xuyên Trấn Thủ

Trước khi xuất trận, Hỏa Thần tới Hoa Giới tìm Cẩm Mịch nói lời chia tay. Tuy nhiên, việc Hỏa Thần và Cẩm Mịch thân thiết khiến Thủy Thần rất khó xử. Dù chưa nói lời cự tuyệt thẳng thắn nhưng Thủy Thần đã nhắc nhở Cẩm Mịch không nên qua lại với người của Tê Ngô Cung.

Sau khi Húc Phượng rời Thiên Giới, chúng tiên đã được gọi tới tham dự buổi sắc phong của con gái Thủy Thần. Thiên Đế vốn nhân cơ hội này chính thức phong Cẩm Mịch là Hoa Thần đương nhiệm nhưng lại vấp phải sự phản đối của nhiều vị thần trong đó có Thiên Hậu.

Buổi sắc phong của Cẩm Mịch

Buổi sắc phong của Cẩm Mịch

Đúng lúc tình thế trở nên căng thẳng, Duyên Cơ tiên nữ lại ‘thêm dầu vào lửa' khi cho rằng Cẩm Mịch là nguyên nhân khiến Thiên tượng gần đây biến đổi. Đồng thời, Duyên Cơ tiên nhân đề xuất Cẩm Mịch nhất định phải xuống trần gian lịch kiếp, trải qua đủ mọi đau khổ mới gột rửa được nguyên thần.

Thiên hậu quyết không để mọi chuyện yên ổn

Thiên hậu quyết không để mọi chuyện yên ổn

Trước đó, Duyên Cơ tiên tử đã được Thiên Hậu mở lời thương lượng. Mục đích của Thiên Hậu là lợi dụng Duyên Cơ tiên tử dồn Cẩm Mịch vào chỗ chết, khiến nàng phải chịu 7 loại đau khổ của nhân gian. Ban đầu, Duyên Cơ tiên tử không có ý định ép Cẩm Mịch lịch kiếp, nhưng trước lời đe dọa tính mạng của Thiên Hậu, nàng cuối cũng cũng chấp thuận.

Đón xem tiếp những tình tiết của Hương mật tựa khói sương hằng ngày trên Keeng.vn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi