Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm nhớ lại thời trốn học đi hát khi thể hiện OST 'Em gái mưa'

'Nhắn gửi thanh xuân' ra mắt đúng mùa chia tay của các cô cậu học trò nên đã nói hộ tiếng lòng, chạm đến niềm tiếc nuối sâu thẳm của nhiều người khi bước ra khỏi khoảng trời mộng mơ.

Câu chuyện tình trong sáng, e ấp nhưng đầy tiếc nuối giữa thầy giáo Mai Tài Phến và cô học trò nhỏ trong MV Em gái mưa ra mắt tháng 9/2017 đã cùng giọng ca của Hương Tràm tỏa sáng. Em gái mưa cũng trở thành MV đầu tiên được lấy cảm hứng để đưa lên màn ảnh rộng trong bộ phim cùng tên.

Vì thế, trong phim điện ảnh Em gái mưa, Hương Tràm vẫn đóng một vai trò quan trọng. Cô không chỉ góp mặt với một vai diễn có vai trò đặc biệt, mà còn dìu dắt cảm xúc người xem trở về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp với bài hát chủ đề phim Nhắn gửi thanh xuân của nhạc sĩ Vương Anh Tú.
 

Nhắn gửi thanh xuân - OST Em gái mưa 

Nữ ca sĩ tâm sự cô dành rất nhiều thời gian ôn lại thanh xuân, gọi điện, tâm sự với cô giáo chủ nhiệm thời cấp 3, gặp gỡ bạn bè cấp 3, lật giở nhiều lần cuốn lưu bút ngày cũ... để có được cảm xúc trọn vẹn cho bài hát.

'Khi hát Nhắn gửi thanh xuân, tôi nhớ về những ngày trốn học đi tập hát, những trò đùa, những tưởng tượng ngớ ngẩn cùng đám bạn. Tôi nhớ lại niềm tin cháy bỏng khi kể cho bạn bè nghe ước mơ trở thành ca sĩ của mình... Thật hạnh phúc khi giấc mơ cầm ca thành sự thật - tôi được cầm míc hát về chính chúng tôi ngày ấy.', Hương Tràm tâm sự.

Hương Tràm nhớ lại thời trốn học đi hát khi thể hiện OST 'Em gái mưa' 0

Hương Tràm nhớ lại thời trốn học đi hát khi thể hiện OST 'Em gái mưa' 1

Với giọng ca giàu nội lực, Hương Tràm đã nâng niu cảm xúc người xem, khiến những cảnh vật vốn đã rất tình - như sân trường, lớp học, cuốn lưu bút đến tà áo dài trắng đợi kí tên lên - càng trở nên tiếc nuối và nghẹn ngào.

Không những thế, hình ảnh Hương Tràm trong tà áo dài, tái hiện lại buổi biểu diễn văn nghệ trên sân khấu ngày bế giảng cấp ba đã chứng tỏ sự tâm huyết của nữ ca sĩ cho bộ phim này.

Hương Tràm nhớ lại thời trốn học đi hát khi thể hiện OST 'Em gái mưa' 2

Những phân cảnh khiến người xem như được du hành thời gian, trở về ngày chia tay năm nào và bật cười bởi những mộng mơ thuở ấy. 

Những phân cảnh khiến người xem như được du hành thời gian, trở về ngày chia tay năm nào và bật cười bởi những mộng mơ thuở ấy.

Nhắn gửi thanh xuân có thể đưa Hương Tràm trở thành nữ ca sĩ của những bản hit mà không thế hệ học trò nào không yêu mến, như Tình thơ hay Mong ước kỷ niệm xưa... Và chắc chắn rằng, vào ngày 01/06 tới, giọng ca day dứt, đầy cảm xúc của nữ ca sĩ sẽ được bung nở trên màn ảnh rộng cùng câu chuyện của bộ phim Em gái mưa.

===> Xem thêm: Những bí mật về nữ sinh đảm nhận vai 'Em gái mưa' được ví như 'Trần Tiểu Hy' phiên bản Việt

Giúp Tiin sửa lỗi