Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn

Sau lùm xùm bị chê thua kém nữ phụ, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý với động thái thân thiết cùng Trương Tuệ Văn.

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của bộ phim Hữu Phỉ vừa tiếp tục rò rỉ trên mạng xã hội Weibo vào ngày 15/10. Bà xã Phùng Thiệu Phong xuất hiện xinh đẹp trong tạo hình cổ trang. Nữ diễn viên khoác lên người trang phục đen, tóc cột cao mang phong cách mạnh mẽ, nam tính phù hợp với tính cách nhân vật theo miêu tả từ nguyên tác. Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đang cầm kịch bản trao đổi vui vẻ cùng đạo diễn tại phim trường.

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện chi tiết phần mực đỏ đáng chú ý trên kịch bản. Thông thường một số diễn viên sẽ làm nổi bật phần thoại nhằm mục đích dễ dàng nắm bắt nhân vật. Điều này cho thấy nữ diễn viên đang có sự đầu tư vào vai nữ chính trong bộ phim Hữu Phỉ.

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 0

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 1

Đáng chú ý nhất vẫn là hành động thân thiết giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn. Trước đó, nữ diễn viên vướng lùm xùm bị Trương Tuệ Văn lấn lướt khi ảnh hậu trường cả hai xuất hiện trên mạng xã hội. Ở thời điểm đó, Triệu Lệ Dĩnh bị chê bai kém sắc hơn nữ phụ. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Trương Tuệ Văn sẽ trở nên bất hòa. Trái ngược với suy nghĩ của phần đông dư luận, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đang giúp Trương Tuệ Văn chỉnh sửa trang phục. Theo QQ đưa tin, nữ diễn viên đã tiến đến vỗ vai bạn diễn và nói chuyện vui vẻ. Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn vẫn đang rất tốt đẹp và không hề xấu như lời đồn.

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 2

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 3

Cộng đồng mạng xứ Trung hết lời khen nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh.

Cộng đồng mạng xứ Trung hết lời khen nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh.

So với những lần trước đó, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh đã không còn gây tranh cãi. Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời về vóc dáng thon gọn, giảm cân thành công dù mới sinh con. Chiếc mũi cao bất chấp chất lượng ảnh thấp cũng là tâm điểm khiến cộng đồng mạng xứ Trung phải ngưỡng mộ. Khuôn mặt Triệu Lệ Dĩnh cũng tràn đầy sức sống. Nguyên nhân của những lời khen ngợi này xuất phát từ việc nữ diễn viên lộ diện xinh đẹp, xóa tan tin đồn không lấy được vóc dáng sau khi sinh con tại một sự kiện gần đây.

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 5

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 6

Hữu Phỉ là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh. Trong giai đoạn đầu quay hình, nữ diễn viên thường xuyên gây tranh cãi về nhan sắc và vóc dáng chưa hồi phục sau khi sinh con. Với những hình ảnh gần đây, dư luận đang dần thay đổi quan điểm và bắt đầu khen ngợi bà xã Phùng Thiệu Phong.

Giúp Tiin sửa lỗi