Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh, Thanh Duy và Nam Thành lần đầu tiên được tham gia hoạt động 'Nuôi heo đất'

Dù chỉ mới ra mắt khán giả 4 tập đầu tiên, nhưng Sao nhập ngũ đã mang tới cho khán giả những trải nghiệm mới lạ. Nhưng không dừng lại ở đó, Sao nhập ngũ còn là chương trình vô cùng ý nghĩa, giúp các nhân vật trưởng thành và hoàn thiện hơn.

 

Trong những tập đầu phát sóng, Thanh Duy, Huỳnh Anh và Trương Nam Thành đã làm quen với mối trường sinh hoạt trong quân ngũ và nội dung huấn luyện cao,  nhưng trong tập 5 của chương trình, cả 3 chàng trai còn được tham gia vào buổi sinh hoạt chi đoàn và phong trào 'nuôi heo đất' tại Lữ đoàn 147.  

 

Buổi sinh hoạt chi đoàn tại Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147

'Nuôi heo đất' là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, các chiến sĩ sẽ cùng quyên góp tiền vào heo đất, sau đó số tiền sẽ được tặng một chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn trong đơn đơn vị. Do đây là lần đầu tiên tham gia buổi sinh hoạt, nên 3 chàng trai chưa kịp chuẩn bị và đành 'tẽn tò' nhìn đồng đội đút tiền vào heo đất.

Thay vào đó, Thanh Duy, Huỳnh Anh và Nam Thành đã gửi tới đồng đội món quà tinh thần, đó là bài hát 'Tình đồng chí' do Thanh Duy trình bày và Huỳnh Anh, Nam Thành 'múa phụ họa'.

 

Món quà tinh thần mà Huỳnh Anh, Thanh Duy, Trương Nam Thành dành tặng đồng đội

Dù chỉ là một món quà tinh thần đơn giản, nhưng điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội lạc quan hơn tiếp tục học tập và làm việc, khi trở về quê hương tiếp tục trở thành người có ích cho xã hội.

Đối với Huỳnh Anh: 'Buổi sinh hoạt thật sự đáng nhớ đối với tôi, khi nhìn vào lăng kính cận cảnh thì bên trong những người chiến sĩ là những trái tim nhân ái. Buổi sinh hoạt đã kéo chúng em về gần với tiểu đoàn hơn và cảm thấy là một thành viên của tiểu đoàn.'

Ngoài mục đích giải trí, 'Sao nhập ngũ' còn là một chương trình vô cùng ý nhĩa giúp khản giả càng hiểu và thêm yêu mến hình ảnh người chiến sĩ. Điều này sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa, thôi thúc, khích lệ thanh niên tham gia nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Mời quý vị và các bạn theo dõi các tập tiếp theo của chương trình vào lúc 9h sáng thứ  Bảy trên kênh QPVN và 10h sáng Chủ Nhật trên VTV3. Theo dõi Fanpage Kênh Youtube 'Sao nhập ngũ' để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi