Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh trả lời lùm xùm không trả tiền đoàn phim: 'Ra tòa án thì vẫn phải xin lỗi mới nhận lại được tiền'

Nam diễn viên quyết tâm dùng 'mọi giá' để nhận được lời xin lỗi từ đoàn phim.

Sau lùm xùm đi muộn vào vài tháng trước đó, cuộc khẩu chiến giữa diễn viên Huỳnh Anh và nhà sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên - bà Nguyễn Thị Hồng Ngát - dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Mới đây, tranh cãi lại bùng lên xoay quanh việc nam diễn viên kì kèo mãi không chịu trả tiền cát-xê tạm ứng dù bị cắt vai, làm đoàn phim tổn thất nhiều chi phí khi đi muộn. 

Theo bà Ngát cho hay, Huỳnh Anh trước đó đã nhận tạm ứng tiền cát-xê và nhiều chi phí liên quan khác như vé máy bay, khách sạn... Tuy nhiên, đến ngày quay phim thì nam diễn viên lại biến mất, khiến đoàn làm phim không thể liên lạc được và hàng trăm người của êkip phải trì trệ mọi thứ để chờ đợi anh. Sau khi bàn bạc, thảo luận, đoàn phim quyết định cắt vai, hủy hợp đồng với Huỳnh Anh. 

Đến nay, Huỳnh Anh vẫn chưa trả lại tiền tạm ứng trước đó dù Truyền thuyết về Quán Tiên đã đóng máy được vài tháng. Bà Ngát cho biết nam diễn viên yêu cầu phải nhận được lời xin lỗi từ đoàn phim mới trả lại tiền. Tuy nhiên, bà Ngát cũng nói thêm, nếu Huỳnh Anh vẫn tiếp tục cố chấp, bà và đoàn phim sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý để xử lý vụ việc. 

Huỳnh Anh trả lời lùm xùm không trả tiền đoàn phim: 'Ra tòa án thì vẫn phải xin lỗi mới nhận lại được tiền' 0

Trả lời trên một tờ báo gần đây, Huỳnh Anh chia sẻ, khi mâu thuẫn về việc đi trễ vừa xảy ra, đoàn phim đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng và anh cũng vui vẻ đồng ý, một phần vì lỗi sai thuộc về phía anh, một phần vì sức khỏe không được ổn định. Cứ tưởng mọi lùm xùm đã được giải quyết nhưng ngay sau đó vài ngày, bà Ngát lại phàn nàn về nam diễn viên trên các trang báo khiến Huỳnh Anh cảm thấy ngỡ ngàng.

'Họ làm vậy không lịch sự. Có rất nhiều thông tin sai sự thật được chia sẻ, những khán giả của tôi cũng bị ảnh hưởng và lo lắng', Huỳnh Anh cho hay.

Tin nhắn giữa hai bên.  

Tin nhắn giữa hai bên. 

Nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân cũng khẳng định mọi lỗi sai về phần mình, anh đều sẽ nhận. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh chấp nhận bị lợi dụng bởi đoàn phim: 'Họ làm như vậy là quá cơ hội và ích kỷ. Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc đó'. 

Sau tất cả, Huỳnh Anh muốn nhận lời xin lỗi từ đoàn phim, từ bà Ngát vì cách hành xử thiếu tôn trọng đến bản thân anh. Và để có được lời xin lỗi này, anh sẽ trả bằng 'mọi giá': 'Kể cả sẽ phải cùng nhau ra tới toà án của hội đồng nhân dân tối cao thì tôi cũng phải nghe được lời xin lỗi từ phía họ thì mới chấm dứt chuyện này'.

Giúp Tiin sửa lỗi