Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hwang Jun Eum tiếp tục góp mặt trong tác phẩm mới của KBS cùng Yoon Hyun Min và Seo Ji Hoon

Nam diễn viên Yoon Hyun Min vừa lên tiếng xác nhận về việc hợp tác với Hwang Jung Eum và Seo Ji Hoon trong bộ phim truyền hình mới 'That guy is that guy'.

That guy is that guy là tác phẩm hài lãng mạn kể về một người phụ nữ đã quyết định từ bỏ kết hôn sau khi gặp nhiều đau khổ trong tình yêu. Nhưng bất chợt, cô gặp 2 người đàn ông với tính cách đối lập và đang cố gắng giành lấy cô.

Poster đầu tiên của That guy is that guy.

Poster đầu tiên của That guy is that guy.

Trong phim, Yoon Hyun Min sẽ đảm nhận vai Hwang Ji Woo, CEO của Sunwoo comestics. Tài năng cùng trí thông minh đã giúp anh từng bước leo lên các nấc thang sự nghiệp một cách nhanh chóng dù còn rất trẻ. Anh trở thành thần tượng của nhiều người nhưng vẫn luôn từ chối những lời đề nghị hẹn hò.

Còn Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) là quản lý một công ty webtoon. Yoon Hyun Min và Hwang Jung Eum sẽ có những phản ứng hóa học đặc biệt để khán giả mong chờ trong phim.

Nói về bạn diễn, Hyun Min không tiếc lời khen: 'Khi hợp tác cùng, tôi đã hiểu vì sao Hwang Jung Eum được mệnh danh là nữ hoàng dòng phim hài lãng mạn. Jung Eum phân tích nhân vật của mình nhiều lần và tôi thấy diễn xuất của cô ấy rất tốt. Đó là một diễn viên có năng lực tích cực. Tôi thích hợp tác với Jung Eum và rất biết ơn khi được làm việc cùng cô ấy. Tôi nghĩ Jung Eum là một nữ diễn viên tuyệt vời'.

Dàn cast chính của That guy is that guy.

Dàn cast chính của That guy is that guy.

Đây cũng không phải lần đầu Yoon Hyun Min và Seo Ji Hoon giành giật một cô gái trên truyền hình. Trước đó năm 2018, hai người từng là đối thủ tình yêu trong K drama Mama fairy and the woodcutter. Ở dự án mới này, nhân vật Seo Ji Hoon đảm nhận là một tác giả webtoon tên Park Do Kyum. Anh sẽ làm mọi thứ để Seo Hyun Joo rung động.

Yoon Hyun Min dành lời khen ngợi đến Seo Ji Hoon rằng: 'Mặc dù còn trẻ nhưng Ji Hoon đã làm việc rât chăm chỉ và say mê. Tôi mong muốn được nhìn thấy sự trưởng thành của anh ấy qua bộ phim này'.

That guy is that guy dự kiến lên sóng từ ngày 6/7 vào lúc 9h30p tối.

Góp ý cho Tiin