Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hyun Bin - Son Ye Jin chứng minh sức hút 'khủng', sách ảnh trong 'Hạ cánh nơi anh' chưa từng được tiết lộ lọt Top bán chạy dù chưa phát hành

Bộ sách ảnh của 'Hạ cánh nơi anh' đang được người hâm mộ rất quan tâm.

Bất chấp việc khiến fan quốc tế khó chịu sau khi nhà sản xuất của Hạ cánh nơi anh công bố phát hành sách ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin chỉ ở thị trường Nhật Bản thì bộ sách vẫn chứng tỏ sức hút lớn đối với người hâm mộ.

Theo đó, sau khi công bố xuất bản bộ sách với những bức ảnh chưa từng được công bố, bộ sách đã nhanh chóng lọt Top 6 những cuốn sách bán chạy nhất ở Nhật Bản và Top 1 trong bảng xếp hạng Sách ảnh tài năng.

Hyun Bin - Son Ye Jin chứng minh sức hút 'khủng', sách ảnh trong 'Hạ cánh nơi anh' chưa từng được tiết lộ lọt Top bán chạy dù chưa phát hành 0

Hyun Bin - Son Ye Jin chứng minh sức hút 'khủng', sách ảnh trong 'Hạ cánh nơi anh' chưa từng được tiết lộ lọt Top bán chạy dù chưa phát hành 1

Sách ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh lọt Top bán chạy dù chưa được phát hành chính thức.

Sách ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh lọt Top bán chạy dù chưa được phát hành chính thức.

Theo đó, bộ sách Hạ cánh nơi anh sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12/9 tới đây và hiện tại chỉ là số lượng đặt trước. Tuy nhiên với việc lọt vào Top bán chạy, có thể thấy sức hút cực khủng của Hyun Bin - Son Ye Jin đối với người hâm mộ, dù bộ phim đã gần 1 năm lên sóng.

Hyun Bin - Son Ye Jin chưa bao giờ ngừng hot đối với người hâm mộ.

Hyun Bin - Son Ye Jin chưa bao giờ ngừng hot đối với người hâm mộ.

Cuối năm 2019, bộ phim Hạ cánh nơi anh kể về chuyện tình của chàng quân nhân Bắc Hàn Jung Hyuk (Hyun Bin) và nữ tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) chính thức 'hạ cánh' trên đường đua phim Hàn, đón đầu hàng loạt ý kiến trái chiều sau hai tập phát sóng đầu tiên.

Tuy nhiên, phim nhanh chóng gây sốt, rating tăng dần, phủ sóng mọi mặt trận truyền thông và chính thức bùng nổ trong mùa phim đầu năm 2020. Nhờ tương tác đỉnh cao của hai cặp đôi trung tâm cùng cách triển khai hài hước xen lẫn bi kịch một cách nhịp nhàng, nên dù phim đã kết thúc từ hồi tháng 3, nhưng đến nay vẫn được cư dân mạng tích cực bàn tán trên các diễn đàn, mạng xã hội. Thậm chí, nhiều netizen không khỏi hi vọng, cả hai sẽ có màn hợp tác tiếp theo để làm thỏa lòng khán giả.

Hyun Bin - Son Ye Jin

Hyun Bin - Son Ye Jin

Góp ý cho Tiin