Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Innocence' 2 ngày liên tiếp đứng đầu phòng rạp Hàn Quốc, 'Intruder' của Song Ji Hyo rớt hạng

Thành công ngoài mong đợi khi tác phẩm điện ảnh mới của Shin Hye Sun liên tục đứng đầu sau 2 ngày ra mắt, 'đẩy' luôn 'Intruder' đang đứng đầu xuống vị trí số 2.

Innocence Trailer

Theo công bố ngày 12/6, Innocence của đạo diễn Park Sang Hyun đang dẫn đầu phòng rạp trong hai ngày liên tiếp kể từ ngày ra mắt.

Khi được ra mắt ngày 10/6, bộ phim đã tiêu thụ hơn 20.000 lượt vé và nhanh chóng nhảy lên vị trí số 1. Đến hôm qua lại ghi nhận 39.918 lượt, đẩy Intruder của Song Ji Hyo xuống vị trí số 2 với 16.448 lượt vé.

Innocence là bộ phim tâm lý xã hội kể về một vụ án giết người bằng rượu chứa thuốc trừ sâu dẫn đến cái chết của người cha và một người mẹ bị mất trí nhớ sau sự việc. Bà mẹ bị khép vào tội đầu độc chết người dù bản thân thực sự không có tội.

Chứng kiến biến cố của gia đình mình với tư cách là một luật sư, Jung In (Shin Hye Sun) cố gắng tìm cách bảo vệ và chứng minh sự vô tội của mẹ mình, đồng thời vạch trần những hành vi khuất tất của gã thị trưởng xấu xa và dân làng đang cố che giấu.

Đây được xem như kỷ lục phòng vé mới được tạo ra từ Innocence kể từ sau dịch Covid-19 trong hai ngày liên tiếp. Cùng với thành công khởi đầu, ekip phim cũng tiết lộ những hình ảnh hậu trường mới nhất cho tác phẩm hiện đang được đánh giá cao trên các rạp tại Hàn Quốc.

'Innocence' 2 ngày liên tiếp đứng đầu phòng rạp Hàn Quốc, 'Intruder' của Song Ji Hyo rớt hạng 0

Innocence đang chiếu tại các rạp phim Hàn từ 10/6.

Góp ý cho Tiin