Tiin.vn trên Facebook

'Intruder' của Song Ji Hyo ra rạp 1 ngày đã phá đảo kỷ lục người xem tại Hàn Quốc

Dù chỉ mới ra mắt 1 ngày, 'Intruder' đã mang về thành công ngoài mong đợi.

Intruder - Trailer

Tác phẩm điện ảnh Intruder vừa ra mắt khán giả hôm qua, ngày 4/6 sau sự cố 2 lần hoãn chiếu cho dịch Covid-19.

Mới đây, hội đồng điện ảnh Hàn Quốc đã đưa ra thông báo chính thức cho bộ phim. Theo đó Intruder đã thu hút tổng cộng 49.578 lượt xem vào ngày đầu ra mắt hôm 4/6. Và tính đến 8h29p sáng 5/6, tổng số lượt xem phim được ghi nhận là 50.411.

'Intruder' của Song Ji Hyo ra rạp 1 ngày đã phá đảo kỷ lục người xem tại Hàn Quốc 0

Mặc dù số liệu được ghi nhận nhận tương đương tiêu chuẩn của các bộ phim thông thường, nhưng con số này đánh dấu lượt xem đầu tiên cao nhất kể từ sau dịch Covid-19 hoành hành cuộc sống tại xứ sở kim chi. Trước đó tác phẩm vượt qua 40.000 lượt xem tại các phòng vé Hàn Quốc là Beasts clawing at straws và là bộ phim cuối cùng ra rạp trước khi Covid-19 làm đình trệ nhiều hoạt động của các rạp chiếu phim.

Intruder được ra mắt tại 26 quốc gia trên toàn thế giới và đã ghi nhận con số ấn tượng trong ngày ra mắt đầu tiên tại Hàn. Khán giả hi vọng kết quả khởi đầu này hứa hẹn tạo nên nhiều thành công kế tiếp cho bộ phim cũng như đánh dấu lại sự khởi sắc cho phòng vé đất nước này sau dịch.

'Intruder' của Song Ji Hyo ra rạp 1 ngày đã phá đảo kỷ lục người xem tại Hàn Quốc 1

Intruder là bộ phim kinh dị bí ẩn kể về Yoo Jin (Song Ji Hyo), một người phụ nữ đã mất tích 25 năm trước. Sau khi trở về với gia đình, anh trai của cô Seo Jin (Kim Moo Yeol) đã nhận ra những khác thường về những chuyện xảy ra và bắt đầu nghi ngờ về em gái mình. Anh đã bị sốc khi tìm ra được sự thật. Dù đã họp báo, bộ phim vẫn bị hoãn chiếu 2 lần do dịch Covid-19 hoành hành vào tháng 3 và tháng 5 năm nay.

Nguồn: Naver

Góp ý cho Tiin