Mới

Tiin.vn trên Facebook

Isaac và Kiều Minh Tuấn nghĩ gì khi trở thành anh em trong 'Anh Trai Yêu Quái'

'Anh Trai Yêu Quái' là lần hợp tác đầu tiên của cả Kiều Minh Tuấn và Isaac, và cũng là lần đầu tiên họ đóng một bộ phim tương tác với bạn diễn nam trong mối quan hệ anh em trai.

Anh Trai Yêu Quái là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng lấy đề tài gia đình. Anh cho biết mình đã gặp rất nhiều áp lực trong quá trình phát triển kịch bản. 'Đó là quá trình mà Phượng 'hành' biên kịch Nguyễn Hoàng Anh (biên kịch của Gạo Nếp Gạo Tẻ) khá nhiều, nhưng thật may mắn cuối cùng cả hai cũng hoàn thành 1 phiên bản vừa đủ giữ được những nét hay của bản gốc song cũng có rất nhiều điểm mới' - đạo diễn Anh Trai Yêu Quái chia sẻ.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phương trên trường quay Anh Trai Yêu Quái 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phương trên trường quay Anh Trai Yêu Quái

Theo Vũ Ngọc Phượng, điểm khác biệt và khiến anh tự tin nhất với Anh Trai Yêu Quái nằm ở nhân vật. Mỗi nhân vật đều được xây dựng với nét cá tính riêng và đặc biệt là rất gần gũi với khán giả Việt. Vũ Ngọc Phượng cũng sáng tạo một nhân vật hoàn toàn mới mà anh cho rằng đó là niềm tự hào của riêng mình. 'Đây là một nhân vật thú vị mà Phượng tin rằng bất cứ khán giả nào đi xem phim cũng đều cảm thấy yêu thích vì sự thân quen và hài hước' - Vũ Ngọc Phượng bật mí.

 

Trailer Anh Trai Yêu Quái

Quá trình tìm ra một cặp anh em trai bá đạo cho Anh Trai Yêu Quái cũng là một thử thách đối với đoàn phim. Vũ Ngọc Phượng cho biết ban đầu anh có rất nhiều lựa chọn cho hai vai diễn Phong và Lâm. Tuy nhiên bên cạnh yếu tố hợp vai thì sự tương tác giữa các diễn viên mới là yếu tố quan trọng để thuyết phục khán giả. 'Kiều Minh Tuấn và Isaac tạo cảm giác tương đồng ngay từ lần đầu tiên họ đứng cạnh nhau. Và tôi đã thực sự tin họ là hai anh em chỉ sau một vài cảnh diễn thử' - Vũ Ngọc Phượng chia sẻ.

Isaac và Kiều Minh Tuấn nghĩ gì khi trở thành anh em trong 'Anh Trai Yêu Quái' 2 

Đây là lần hợp tác đầu tiên của cả Kiều Minh Tuấn và Isaac, và cũng là lần đầu tiên họ đóng một bộ phim tương tác với bạn diễn nam trong mối quan hệ anh em trai. Kiều Minh Tuấn bật mí rằng trước đây khi xem Song Lang, anh cảm thấy Isaac có nét gì đó rất giống mình và nghĩ rằng nếu hai người vào vai anh em sẽ rất hợp. Thực tế đã chứng minh họ có một màn kết hợp hoàn hảo trong Anh Trai Yêu Quái. 'Ngoài đời cả hai quậy và phá nhau như thế nào thì lên phim cũng y như vậy' - nam diễn viên chia sẻ.

Isaac và Kiều Minh Tuấn nghĩ gì khi trở thành anh em trong 'Anh Trai Yêu Quái' 3

Isaac và Kiều Minh Tuấn nghĩ gì khi trở thành anh em trong 'Anh Trai Yêu Quái' 4

Một thực tế thú vị là dù vào vai hai anh em, nhưng Kiều Minh Tuấn và Isaac lại bằng tuổi nhau. Có lẽ bởi vậy mà cả hai có sự thoải mái ngay từ lần đầu gặp mặt. 'Sự thân thiết giữa cả hai là rất tự nhiên và cảm xúc của cả Tuấn và Isaac đều tuôn trào rất thoải mái khi hóa thân vào nhân vật' - Isaac chia sẻ. Anh cũng cho biết diễn với một diễn viên thực lực trong cả cảnh bi và hai như Kiều Minh Tuấn giúp Isaac cảm thấy rất dễ chịu và không cần phải cố gắng nhiều.

Isaac và Kiều Minh Tuấn nghĩ gì khi trở thành anh em trong 'Anh Trai Yêu Quái' 5

Anh Trai Yêu Quái hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hài hước và cảm động về tình anh em khi ra mắt vào ngày 29/11/2019 tới đây.

Góp ý cho Tiin