Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bộ sậu' nhân viên của ông chủ Park Seo Joon trong 'Tầng lớp Itaewon': Không ai là... bình thường!

Vì 'ông trùm' Danbam vốn đã khác người nên bộ sậu nhân viên của Danbam trong 'Tầng lớp Itaewon' không có ai 'bình thường' cả.

Trong Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class), khán giả thích thú vì bộ sậu Danbam từ chủ đến nhân viên, ai cũng là những cái tên 'có máu mặt'. Thử điểm danh những anh tài 'bất hảo' đang khiến các chị chị em em đứng ngồi không yên.

Những gương mặt đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ. 

Những gương mặt đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ.

Ông chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon): Cựu tù nhân với tiền án giết người không thành, 'chủ tịch' giả nghèo để thử lòng thiên hạ

Park Sae Ro Yi vốn là con người lương thiện, chính trực, ngay thẳng. Sau khi bố bị Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) - 'rich kid' con chủ tịch tập đoàn Jagga lái xe tông chết, Park Sae Ro Yi đã tìm thủ phạm trả thù và đánh hắn suýt chết. Sự việc này đã khiến Sae Ro Yi phải ngồi tù, sau khi bị đuổi học trước đó cũng vì mâu thuẫn với Jang Geun Won.

Ngay cả khi phải ngồi tù, Sae Ro Yi vẫn chăm chỉ đọc sách với tuyên bố sắt đá: 'Nghèo nàn, không được học hành, không vì thế mà thành tội phạm'. Hầu hết những cuốn sách anh đọc là những cuốn tự truyện, chia sẻ bí kíp làm giàu của chủ tịch Jagga - kẻ thù của mình.

Thử một lần giả nghèo khổ xem các em có trầm trồ. 

Thử một lần giả nghèo khổ xem các em có trầm trồ.

Sau khi ra tù, Sae Ro Yi làm lụng chăm chỉ suốt nhiều năm để có vốn mở quán rượu nhỏ Danbam ở khu phố Tây Itaewon. Quán có khởi đầu khá chật vật vì vắng khách, lại phải cạnh tranh với quán rượu 5 sao của Jagga ở ngay phía đối diện. Đã thế, vừa mở cửa chưa được bao lâu, Danbam đã bị đình chỉ kinh doanh vì nhận khách vị thành niên.

Cuộc đời của Park Sae Ro Yi mồ côi, bị đuổi học từ cấp 2, vào tù ra tội, có cái gì mà anh chưa từng trải qua, nữa là dăm ba cái đình chỉ kinh quanh. Vấp ngã thì đứng dậy, thất bại thì làm lại, không khó khăn nào có thể ngăn cản người có mục tiêu rõ ràng. Không chỉ làm ông chủ Danbam, Sae Ro Yi còn là đại gia chứng khoán với khoản tiền kếch xù 1,9 tỷ won từ khoản đầu tư ban đầu là tiền bảo hiểm do người cha quá cố để lại.

Tháng này anh trả chú lương gấp đôi. 

Tháng này anh trả chú lương gấp đôi.

Quản lý Jo Yi Seo (Kim Da Mi): IQ 162, rối loạn nhân cách chống đối xã hội, sẵn sàng chơi khô máu với bất kỳ ai

Sae Ro Yi rất may mắn khi có quản lý như Jo Yi Seo, một cô nàng trẻ tuổi, năng động, thông minh, lại là hotface trên mạng xã hội. Chính Jo Yi Seo đã làm một cuộc cải tổ, thay đổi cả diện mạo lẫn doanh số của Danbam trong những ngày đầu.

Jo Yi Seo có IQ lên tới 162, không chỉ thông minh, học giỏi mà còn đa tài, làm gì cũng giỏi. Chỉ có điều cô nàng mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, chính vì thế Yi Seo sẵn sàng vả vỡ 'alo' bất kỳ ai không biết tôn trọng hàm răng của mình.

Không chỉ tát bạn, Yi Seo còn dám tát cả phụ huynh của bạn, vốn là phu nhân thị trưởng tai to mặt lớn. Yi Seo cũng không ngại 'hủy hoại' bất cứ cô gái nào dám léng phéng đến gần crush của mình - Park Sae Ro Yi.

Ai dám láo nháo với chế, chế tát vỡ alo. 

Ai dám láo nháo với chế, chế tát vỡ alo.

Phục vụ bàn Choi Seung Kwon (Ryu Kyng Soo): Cựu tù nhân, hễ động vào máu điên là có thể đánh người đến tàn phế

Choi Seung Kwon từng là bạn tù của Park Sae Ro Yi, từng đấm Sae Ro Yi không trượt phát nào vì cái tội 'lưu manh mà còn giả danh trí thức' (Sae Ro Yi là mọt sách trong tù).

Mãn hạn tù, Choi Seung Kwon lại quay về con đường làm xã hội đen nhưng thấy cuộc đời mình vô nghĩa, lại vô cùng ngưỡng mộ Sae Ro Yi nên đã đầu quân làm nhân viên Danbam với vị trí chạy bàn.

Bình thường, Choi tỏ ra hiền lành, biết điều nhưng một khi chạm phải máu điên, ông chủ cũng không phải đối thủ của anh. Choi từng đánh một khách hàng suýt tàn phế vì có thái độ lồi lõm, coi thường người làm phục vụ.

Cái mặt không đùa được. 

Cái mặt không đùa được.

Đầu bếp Ma Hyeon Yi (Lee Yoo Young): Bị đuổi ra khỏi nhà vì sống thật với giới tính của mình

Ma Hyeon Yi là một nữ đầu bếp chuyển giới. Cô sở hữu vẻ đẹp đầy mị lực, thu hút cả hai giới. Chính vì muốn sống thật với giới tính của mình nên cô đã bị đuổi khỏi nhà.

Từ một đầu bếp nấu ăn còn thua cả ông chủ, từng suýt bị đuổi việc, Ma Hyeon Yi đã khổ luyện thành tài, thỏa mãn được vị giác khó tính của Jo Yi Seo và vươn tới đẳng cấp có thể cạnh tranh với Jagga.

Chế đẹp và chế biết điều đó. 

Chế đẹp và chế biết điều đó.

Phục vụ bàn Jang Geun Soo (Kim Dong Hee): Rich kid bỏ nhà tự lập, không muốn dựa hơi gia đình

Jang Geun Soo chính là em ruột của Jang Geun Won - kẻ thù của Park Sae Ro Yi, là quý tử thứ 2 của tập đoàn Jagga, tuy chỉ là con của vợ lẽ.

Trái ngược với ông anh vô tích sự, Jang Geun Soo từ nhỏ đã thích tự lập, không gần gũi với bố mẹ cũng không muốn dựa hơi ông bố tài phiệt. Geun Soo rời nhà tự lập rất sớm, tự thuê nhà, tự kiếm tiền.

Cậu còn là cạ cứng của 'điên nữ' Jo Yi Seo, từng lê la khắp các quán rượu, câu lạc bộ đêm từ khi còn là học sinh. Vì thấy áy náy khiến Danbam bị đình chỉ kinh doanh 2 tháng, Geun Soo đã đầu quân làm phục vụ bàn ở đây mà không hề biết ông chủ của mình lại là đối thủ kiêm kẻ thù của bố và anh mình.

Nhà anh giàu nhưng anh không thích ăn bám. 

Nhà anh giàu nhưng anh không thích ăn bám.

Phục vụ bàn Kim Toni (Chris Lyon): Nhìn như người nước ngoài nhưng thực ra là người Hàn Quốc

Kim Toni là nhân tố mới xuất hiện, hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết mới thú vị trong những tập tiếp theo. Có ngoại hình đặc sệt người gốc Phi nhưng Kim Toni lại tự nhận mình là người Hàn Quốc, nói tiếng Hàn thông thạo với một nửa dòng máu là người Hàn Quốc.

Mình là người Hàn Quốc nha mấy bạn! 

Mình là người Hàn Quốc nha mấy bạn!

Itaewon Class đang được chiếu trên jTBC lúc 20h50p (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần và được cập nhật trên Netflix ngay sau đó.

Góp ý cho Tiin