'It's Okay to Not Be Okay' preview tập 3: Cái ôm của Kim Soo Hyun dành cho Seo Ye Ji dưới ánh trăng xanh huyền ảo đủ làm bất cứ ai cũng 'mềm tim'

Đây cũng là 'phương pháp ôm bướm' mà Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) chỉ cho Ko Mun Yeong (Seo Ye Ji) để trấn tĩnh cô những lúc mất kiểm soát.

26/06/2020 16:30

It's Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) do Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đóng chính hiện đang là bộ phim thu hút được nhiều khán giả nhờ diễn xuất thuyết phục của các diễn viên và cốt truyện hấp dẫn.

Cuối tập 2, Ko Moon Young đã phát hiện ra Moon Kang Tae chính là cậu bé lúc nhỏ thường 'bám đuôi' mình. Cô bỏ lại khủng hoảng công việc phía sau, đi tìm anh chàng.

Trailer tập 3 It's Okay to Not Be Okay

Trong preview tập 3, Moon Kang Tae liên tiếp xua đuổi Ko Moon Young, nhưng lần này, cô nàng đã quyết tâm ở bên anh cho bằng được. Vậy nên Ko Moon Young đã đề nghị dạy lớp văn tại nơi này, đồng thời chơi thân với anh trai Moon Kang Tae hơn để được gần anh.

'It's Okay to Not Be Okay' preview tập 3: Cái ôm của Kim Soo Hyun dành cho Seo Ye Ji dưới ánh trăng xanh huyền ảo đủ làm bất cứ ai cũng 'mềm tim' 0

'It's Okay to Not Be Okay' preview tập 3: Cái ôm của Kim Soo Hyun dành cho Seo Ye Ji dưới ánh trăng xanh huyền ảo đủ làm bất cứ ai cũng 'mềm tim' 1

Moon Kang Tae từ chối việc gặp Ko Moon Young quá thường xuyên 

Moon Kang Tae từ chối việc gặp Ko Moon Young quá thường xuyên 

Không biết có chuyện gì, cả hai xuất hiện tại phòng Ko Moon Young, Moon Kang Tae đã rất ân cần, đặt tay lên má và nhìn cô nàng với ánh mắt trìu mến. 

'It's Okay to Not Be Okay' preview tập 3: Cái ôm của Kim Soo Hyun dành cho Seo Ye Ji dưới ánh trăng xanh huyền ảo đủ làm bất cứ ai cũng 'mềm tim' 3

'It's Okay to Not Be Okay' preview tập 3: Cái ôm của Kim Soo Hyun dành cho Seo Ye Ji dưới ánh trăng xanh huyền ảo đủ làm bất cứ ai cũng 'mềm tim' 4

Moon Kang Tae gần gũi với Ko Moon Young sau quá nhiều lần xua đuổi 'điên nữ'

Moon Kang Tae gần gũi với Ko Moon Young sau quá nhiều lần xua đuổi 'điên nữ'

Mới đây, nhà sản xuất cũng đã đăng tải loạt ảnh Moon Kang Tae ôm Ko Moon Young từ phía sau theo phương pháp ôm bướm. Ánh trăng xanh phủ lên hình ảnh của hai người, càng làm cho hình ảnh trở nên huyền ảo và đẹp hơn.

Ánh mắt của Moong Kang Tae nhìn Ko Moon Young cũng dịu hẳn đi. Phải chăng anh chàng có diễn tiến tình cảm bất ngờ với nhà văn 'điên nữ' rồi?

Cái ôm từ phía sau dưới ánh trăng xanh của Moon Kang Tae dành cho Ko Moon Young khiến ai cũng mềm tim

Cái ôm từ phía sau dưới ánh trăng xanh của Moon Kang Tae dành cho Ko Moon Young khiến ai cũng mềm tim

Trong khi đó, Moon Kang Tae đang lo lắng vì dạo gần đây hay bị đãng trí, có những lúc, anh bỗng nhiên quên luôn anh trai mình. Điều này khiến cho Moong Kang Tae lo lắng và sợ hãi, vì vậy khi ở bên anh trai, anh càng dịu dàng hơn.

Moong Kang Tae ngày càng dịu dàng với anh trai hơn

Moong Kang Tae ngày càng dịu dàng với anh trai hơn

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 3 It's Okay to Not Be Okay phát sóng vào tối thứ Bảy (27/6).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều