IU cổ vũ phim của người bạn Lee Do Hyun và nhận lại động thái này từ nam diễn viên

Đây là lần thứ 2 Lee Do Hyun nhận được sự cổ vũ từ đàn chị.

26/06/2020 20:58

Lee Do Hyun đã gửi lời nhắn cảm ơn tới IU khi nhận được sự ủng hộ của cô với dự án phim mới anh đang thực hiện.

IU và Lee Do Hyun từng hợp tác với nhau trong tác phẩm truyền hình Hotel del Luna năm ngoái. Trong phim anh đóng vai bạn của IU ở kiếp trước. Bộ phim thành công khi xếp thứ 9 trong danh sách những phim có tỉ lệ người xem cao nhất đài cáp.

Xe tải chở đồ ăn IU gửi cho Lee Do Hyun.

Xe tải chở đồ ăn IU gửi cho Lee Do Hyun.

Dù phim đã kết thúc nhưng tình cảm giữa các nghệ sĩ không hề phai nhạt. Vừa qua, IU đã gửi chiếc xe tải chứa đồ ăn nhẹ kèm hình ảnh của cô với dòng nhắn ‘Diễn viên nổi tiếng Lee Do Hyun, cố lên' đến phim trường của nam diễn viên và đáp lại lời cảm ơn anh đã ‘cosplay' lại tư thế của ‘người chị'. Lee Do Hyun còn đăng bức hình lên Instagram kèm trạng thái ‘18 again, sister again. To Lee Ji Eun, the genuine trend-setter, thank you'. Năm ngoái, Do Hyun cũng nhận được sự quan tâm giống như vậy từ IU khi quay Sweet home.

IU và Lee Do Hyun

IU và Lee Do Hyun

Lee Do Hyun hiện đang trong quá trình quay dự án truyền hình mang tên 18 Again cùng Kim Ha Neul và Kim Sang Hyun. Trong khi đó, IU cũng đang thực hiện dự án điện ảnh mang tên Dream cùng Park Seo Hoon và Lee Hyun Woo dự kiến ra rạp vào năm 2021.

18 Again kể về Hong Dae Young (Yoon Sang Hyun), một tuyển thủ bóng rổ triển vọng nhưng đã từ bỏ sự nghiệp để kiếm tiền vun đắp cuộc sống cùng bạn gái đang mang thai. Anh hiện đang thất nghiệp, bị vợ đòi ly hôn và các con thì xa lánh. Nhưng 1 tai nạn đã xảy ra, Dae Young bỗng trở về hình dáng năm 18 tuổi và đổi tên thành Go Woo Young (Lee Do Hyun) và bắt đầu một cuộc đời mới.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9 này.

 

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều