Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

James McAvoy thể hiện hơn 20 nhân cách khác nhau trong Glass

James McAvoy vừa tiết lộ về nhân vật của mình trong bộ phim về bộ ba quái nhân Glass, anh cho biết khán giả sẽ được chúng kiến hơn 20 nhân cách của nhân vật này.

Tiếp nối thành công của Split ra mắt năm 2017, nam diễn viên James McAvoy tiếp tục góp mặt trong phần kết của triology về bộ ba quái nhân với nhân vật Kevin Webdell Crumb, một tên tội phạm phức tạp sở hữu nhiều nhân cách khác nhau trong Glass. Trong đó có những nhân cách kỳ lạ trái ngược hoàn toàn với anh  ta như cậu bé 9 tuổi Hedwig hay một phụ nữ lớn tuổi tên là Patricia.

Trailer phim Glass

James tiết lộ: 'Nếu bạn để ý trong kịch bản của phim Split, bạn sẽ thấy Kevien có tất cả 23 nhân cách nhưng trong Glass, sẽ là 24 cả thảy và ít nhất người hâm mộ sẽ được chứng kiến 20 nhân cách của tên tội phạm bệnh hoạn này trong khi ở Split, con số này chỉ là 11'.

James McAvoy sẽ thể hiện tới 20 nhân cách khác nhau trong Glass

James McAvoy sẽ thể hiện tới 20 nhân cách khác nhau trong Glass

Như vậy, con số nhân vật mà James phải hóa thân trong Glass đã tăng lên gấp đôi so với những gì đã thể hiện trong Split. Đây là một thử thách đối với bất kỳ diễn viên nào khi phải tự mình thể hiện tới 20 nhân vật khác nhau về tuổi tác, tính cách chỉ trong một bộ phim. Điều này khiến cho khán giả vô cùng thích thú và tò mò liệu James có thể mang lại cho từng nhân cách của mình một màu sắc riêng biệt hay không?

James trong vai quái nhân Kevin

James trong vai quái nhân Kevin

Glass được coi là phần tiếp theo của Split và có sự liên kết với bộ phim Unbreakable năm 2000 của đạo diễn M. Night Shyamalan. Unbreakable có nội dung xoay quanh David Dunn, một bệnh nhân tâm thần sống sót sau vụ tai nạn xe hơi thảm khốc và có cuộc gặp gỡ với một nhân vật kỳ lạ khác có tên là Elijah do Samuel L. Jackson đảm nhận. 19 năm sau các sự kiện trong Unbreakable, hai người này cùng Kevin đều nhận ra mình bị nhốt trong cùng một bệnh viện với hệ thống an ninh gắt gao.

Posterphim Glass

Posterphim Glass

Glass đã được công chiếu sớm cho các nhà phê bình phim và nhận được nhiều luồng ý kiến phản hồi khác nhau. Phim sẽ ra mắt khán giả từ ngày 18/01/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi