Jang Nara 'phải lòng' con trai Thành Long

Tiin.vn - Jang Na Ra đã yêu Phùng Tổ Danh - con trai siêu sao võ thuật Thành Long ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau khi làm “bạn gái” của Lâm Chí Dĩnh trong “Flying With You”, "nữ hoàng không tuổi" Jang Nara sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong một bộ phim Trung Quốc, có sự tham gia của con trai siêu sao võ thuật Thành Long là Phùng Tổ Danh và nam diễn viên Triệu Kình. Bộ phim có tên gọi “Love Somebody”, là một phim hài lãng mạn về ba chàng trai trong cuộc sống hiện đại. Phim kể về cuộc hôn nhân, tình yêu và cuộc sống gia đình của họ theo phong cách vô cùng hài hước.

Trong phim, Jang Nara sẽ đóng vai chủ một cửa hàng chăm sóc da nổi tiếng sang trọng, người thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện. Trong một lần đi tặng quà từ thiện, cô đã đụng phải một bác sĩ thú y (do Triệu Kình đóng). Sau đó, cả hai đã yêu nhau thắm thiết. Tại một buổi họp mặt bạn bè của Triệu Kình, Jang Nara đến chơi, và tại đây cô đã gặp Phùng Tổ Danh. Lập tức Jang Nara yêu anh chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc này, cô cảm thấy thật tiến thoái lưỡng nan, không biết chọn ai giữa hai chàng trai.

Jang Na Ra “phải lòng” con trai Thành Long

Hình ảnh Jang Nara trong phim

Jang Na Ra “phải lòng” con trai Thành Long Phùng Tổ Danh

Cảnh quay của Jang Nara được thực hiện tại Thanh Đảo từ 4/5 đến ngày 7/5. Những lời thoại thông thạo tiếng Quan Thoại và khả năng diễn xuất hoàn hảo của cô được đạo diễn cũng như mọi người trong đoàn phim không ngớt lời khen. Một thành viên từ nhà sản xuất bộ phim cho biết: "Jang Nara vượt quá sự mong đợi của chúng tôi trong việc thể hiện nhân vật của mình. Cô ấy nhắc cho chúng tôi thấy một diễn viên tuyệt vời là thế nào."

Ngoài ra, một thông tin đã được tiết lộ: nhà sản xuất đã đề nghị Jang Nara sẽ đóng vai nữ chính trong phần tiếp theo của bộ phim. Một người nói: "Chúng tôi đang làm những công tác chuẩn bị cho việc sản xuất “Love Somebody” phần 2. Chúng tôi đang tích cực đề nghị Jang Nara đóng vai nữ chính của phần tiếp theo. Mặc dù cô ấy xuất hiện như khách mời đặc biệt trong bộ phim này, nhưng chúng tôi đang dự kiến làm một phần phim với cô ấy là vai nữ chính. "

Về vai diễn khách mời, công ty quản lý của Jang Nara nói: "Chúng tôi đã thành công sau 3 ngày quay phim. Jang Nara đã rất nỗ lực, vì lịch trình bận rộn, nhưng cô không rời kịch bản và tích cực học tiếng Hoa. Cô ấy hoàn hảo thể hiện vai diễn với lời thoại tiếng phổ thông nhuần nhuyễn và diễn xuất rất ổn”.

“Love Somebody” được dự kiến công chiếu lần đầu ở Trung Quốc vào cuối năm nay, cùng một thời gian với một bộ phim khác của cô ấy – “Flying With You”. Jang Nara sẽ giới thiệu các hình ảnh khác nhau và sự quyến rũ trong hai bộ phim. Chúng tôi đang dự đoán một sự bùng nổ cho vai diễn của Jang Nara".

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook